Giá phần mềm quản lý quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá bán phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk

Phần mềm quản lý tính tiền quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng để quản lý, vận hành quán cafe tiện lợi hơn. Nhiều anh/chị đang có dự định mở quán cafe để khởi nghiệp và băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm tính tiền quán cafe phù hợp. Bên cạnh thương hiệu, nhà cung cấp, tính năng thì giá phần mềm quản lý quán cafe cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn mua phần mềm. Cùng tìm hiểu giá bán phần mềm quản lý tính tiền quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau.

I. Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Phần mềm quản lý tính tiền quán cà phê là ứng dụng công nghệ cải thiện năng suất làm việc và theo dõi hoạt động kinh doanh dành cho chủ quán kinh doanh cafe, trà sữa, sinh tố, đồ uống (thuộc ngành F&B).

Sử dụng phần mềm quản lý tính tiền quán coffee giúp anh/chị dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ: phục vụ, thanh toán đồ uống, kiểm kê kho nguyên vật liệu, báo cáo doanh thu.

Giao diện phần mềm quản lý quán cafe

Khi tìm mua phần mềm, cần khảo sát và lựa chọn giá bán phần mềm quản lý quán cafe phù hợp với mô hình kinh doanh, nhu cầu quản lý và ngân sách.

II. Những tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý tính tiền quán cafe

2.1. Hệ thống quản lý đầy đủ và toàn diện 

Phần mềm quản lý tính tiền quán cafe với đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ: quản lý – bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống báo cáo càng trực quan, càng chi tiết càng giúp anh/chị giám sát chính xác tình hình kinh doanh.

Dưới đây là những báo cáo cơ bản mà 1 phần mềm quản lý tính tiền quán cafe cần có:

  • Số liệu tiền thu, doanh thu ước tính, order, khách hàng
  • Biểu đồ doanh thu, chi phí, lợi nhuận
  • Biểu số số lượng khách hàng
  • Biểu đồ món ăn/sản phẩm hoặc dịch vụ bán chạy

giao diện thiết bị quản lý trên mobile

2.2. Có khả năng quản lý từ xa, cài đặt được trên nhiều thiết bị

Đây là một tiêu chí quan trọng đối với quản lý, chủ nhà hàng, quán ăn không thường xuyên có mặt tại nhà hàng, quán ăn. Với tính năng này, anh/chị dễ trang truy cập, theo dõi và vận hành kinh doanh từ xa dễ dàng, thuận tiện.

Đặc biệt, phần mềm có thể cài đặt được trên nhiều thiết bị (PC, tablet, mobi, POS mini…) và mọi hệ điều hành (IOS, Androi) tận dụng được những thiết bị sẵn có, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Quản lý trên mọi thiết bị

2.3. An toàn thông tin, tối đa bảo mật

Vấn đề quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp cần lưu ý khi đưa các dữ liệu lên hệ thống trực tuyến là cần đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu. Phần mềm quản lý tài liệu cần được áp dụng các phương thức bảo mật, tiêu chuẩn an toàn thông tin hiện đại để tối đa bảo mật, tránh bị rò rỉ thông tin và các dữ liệu quan trọng.

Được phát hành bởi Công ty cổ phần MISA, phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk đáp ứng đầy đủ quy trình từ order, quản lý kho nguyên vật liệu, doanh thu, lợi nhuận… giúp việc kinh doanh quán cafe nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

2.4. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng 

Phần mềm với giao diện thân thiện, thiết kế tối giản để giúp người dùng thuận tiện khi thao tác. Hãy ưu tiên những đơn vị cung cấp phần mềm có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kênh đào tạo để có thể hạn chế tối đa thời gian làm quen để hoạt động đào tạo diễn ra nhanh chóng hơn.

giao diện website đặt hàng
Giao diện bán hàng Giao diện quản lý Website bán hàng online

2.5. Có thêm tiện ích mở rộng cho người sử dụng

Ngoài đáp ứng những nghiệp vụ quản lý cơ bản thì phần mềm quản lý quán cafe cần có những tính năng như quản lý & chăm sóc khách hàng, kết nối với các đối tác giao hàng, phân quyền nhân viên… để nâng cao hiệu suất làm việc.

Phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp MISA CukCuk

II. Bảng giá phần mềm quản lý quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tính tiền quán cafe MISA CukCuk có 3 gói giá dịch vụ phù hợp với quy mô kinh doanh, nhu cầu quản lý và ngân sách của anh/chị. Cụ thể:

  • Gói Standard: 199.000đ/tháng
  • Gói Professional: 299.000đ/tháng
  • Gói Enterprise: 499.000đ/tháng

Giá phần mềm quản lý bán hàng MISA CukCuk

* Để dễ dàng lựa chọn được gói giá bán phần mềm quản lý quán cafe phù hợp, anh/chị có thể theo dõi chi tiết bảng so sánh các gói giá dưới đây:

So sánh bảng giá bán phần mềm MISA CukCuk Giá bán phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk

III. Những câu hỏi thường gặp khi khảo sát giá phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk? 

3.1. Có được dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý tính tiền quán cafe không 

anh/chị dễ dàng tạo tài khoản dùng thử 15 ngày MIỄN PHÍ MISA CukCuk TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 090 488 5833.

Chuyên viên MISA sẽ đồng hành cùng anh/chị trong suốt quá trình dùng thử: hỗ trợ cài đặt, giải đáp thắc mắc và tư vấn những thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh, nhu cầu quản lý và ngân sách.

Phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk

3.2. Giá bán phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk có thu phí khởi tạo không?

Hiện tại MISA CukCuk đã bỏ phí khởi tạo, không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng. Anh/chị dễ dàng lựa chọn gói phần mềm, tiết kiệm ngân sách và bán hàng hiệu quả hơn với phần mềm quản lý cafe MISA CukCuk.

3.3. Giá bán phần mềm quản lý quán cafe theo tháng hay trọn đời? 

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe MISA CukCuk với các gói dịch vụ thu phí theo năm, không áp dụng mua trọn đời. Các tính năng mới được cập nhật thường xuyên và cải tiến liên tục, đáp ứng đúng nhu cầu quản lý của anh/chị. Đồng thời MISA CukCuk cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp kịp thời những vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3.4. Tôi đang dùng phần mềm MISA CukCuk cho 1 quán, giờ tôi mở thêm chi nhánh thì có cần đổi sang gói mới không?  

Anh/chị hoàn toàn có thể yêu cầu mở thêm chi nhánh (mức phí theo giá gói) và không cần đổi sang gói mới. Quản lý nhân viên, kho nguyên vật liệu, doanh thu, lợi nhuận… của từng chi nhánh và toàn hệ thống trên 1 tài khoản quản lý rất tiện lợi.

3.5. Có khó khăn gì khi tôi muốn chuyển từ phần mềm quản lý F&B khác để sang sử dụng phần mềm MISA CukCuk không? 

Dễ dàng chuyển đổi từ phần mềm F&B khác sang sử dụng phần mềm MISA CukCuk vì:

  • Giao diện phần mềm thân thiện, các thao tác đơn giản và dễ dụng
  • MISA CukCuk kết nối được mọi thiết bị (điện thoại, tablet, PC, POS) và hệ điều hành (iOS, Android). Do đó, anh/chị tận dụng được thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thêm thiết bị, tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngũ chuyên viên MISA chuyên nghiệp với nhiều kênh hỗ trợ trực tuyến
1. Tra cứu tài liệu hướng dẫn sử dụng Online

2. Khóa học phần mềm Online

3. Cộng đồng hỗ trợ miễn phí qua Facebook

4. Diễn đàn hỗ trợ MISA

5. Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 170505 hoặc 0853 489 689

6. Fanpage phần mềm quản lý MISA CukCuk

 

Trọn bộ thiết bị phần mềm quản lý

IV. Tạm kết 

Hiện tại phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk áp dụng chương trình miễn phí dùng thử 15 ngày. Do đó nếu anh/chị còn đăng băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm thì có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm TẠI ĐÂY. Hy vọng những chia sẻ về giá bán phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp MISA CukCuk sẽ giúp anh/chị hiểu hơn về phần mềm và chọn được gói giá phù hợp với quán của mình.

Bùng nổ doanh số – Đột phá doanh thu với MISA CukCuk ngay hôm nay:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Hướng dẫn chi tiết cách tính lương nhân viên quán…
07/09/2023
4 cách quản lý nhà hàng nhiều chi nhánh chuyên…
24/07/2023
Cách quản lý quán trà sữa hiệu quả nên áp…
22/06/2023
Làm thế nào để trang trí quán cà phê đẹp…
22/06/2023
Cách quản lý quán cafe cực hiệu quả dành cho…
21/06/2023