Khách hàng CUKCUK.VN – chìa khóa thành công của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn...

CUKCUK.VN – chìa khóa thành công của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn Quốc có tiếng Hà thành

Là một trong những quán ăn Hàn Quốc đầu tiên ở Hà Nội, đến nay Mỳ Hàn Quốc – Shabu Shabu đã phát triển thành chuỗi 5 nhà hàng với 8 năm kinh nghiệm kinh doanh. Quán với những món mỳ nổi tiếng của xứ sở Kim Chi được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, không gian thoáng mát, sạch sẽ và nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình chính là điểm cộng giúp quán giữ được chân khách hàng.

CUKCUK.VN là sự lựa chọn của tôi

Trò chuyện cùng anh Hùng – Quản lý của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn Quốc, anh chia sẻ, trong suốt 8 năm đồng hành Shabu Shabu anh đã tìm hiểu qua rất nhiều loại phần mềm quản lý nhà hàng nhưng chỉ đến khi sử dụng CUKCUK.VN anh mới thật sự cảm thấy hài lòng và yên tâm trong công tác quản lý.

Shabu Shabu
CUKCUK.VN đã giúp anh Hùng có thể dễ dàng quản lý từ xa qua điện thoại

Quản lý chuỗi không còn là chuyện khó

Với đặc thù phải quản lý chuỗi 5 nhà hàng ở 5 địa điểm cách nhau khá xa, CUKCUK.VN đã giúp anh có thể dễ dàng quản lý từ xa qua điện thoại mà không cần phải đến từng nhà hàng. Các báo cáo về xuất nhập kho, doanh thu, chi phí đều được thể hiện rất chi tiết khiến anh Hùng rất hài lòng. Đặc biệt, tính năng khiến anh ưng ý nhất là order có thể kết nối thẳng lên bếp không cần qua bộ đàm giúp việc phục vụ đồ ăn nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại, tất cả các bộ phận order, thu ngân, bếp của nhà hàng đều đã ứng dụng thành công và trơn tru CUKCUK.VN và đều nhận xét rằng sản phẩm đã giúp các khâu bán hàng trở nên chuyên nghiệp và chính xác hơn.

Shabu Shabu
Phần mềm CUKCUK,VN giúp nhân viên thu ngân làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn
Shabu Shabu
Anh Hùng bày tỏ sự tin tưởng cũng như hài lòng về sản phẩm CUKCUK.VN

Đến với Shabu Shabu, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị chuẩn Hàn Quốc nhất, vừa rất đỗi thân quen nhưng cũng vô cùng tinh tế, khó cưỡng.

Sabu Sabu
Các món ăn như: gimbap, kim chi, thịt nướng Hàn Quốc, mỳ đen, mỳ lạnh, Tokbuki… tưởng chừng như đã rất quen thuộc với giới trẻ Hà thành nhưng khi đến với Sabu Sabu vẫn khó có thể cưỡng lạisự hấp dẫn.

Thực đơn đa dạng, phong phú

Đặc biệt các món mỳ ở đây đều là mỳ tươi được chế biến theo công thức truyền thống chuẩn của người Hàn Quốc. Mỳ lạnh, mỳ trộn kim chi, mỳ tương đen, mỳ hải sản, mỳ vắt súp nấm,…đều là những món mỳ ưa chuộng của người Hàn Quốc và Shabu Shabu đã thành công trong việc mang những hương vị này tới Việt Nam.

Shabu Shabu
Shabu Shabu đã thành công trong việc mang những hương vị truyền thống của Hàn Quốc tới Việt Nam.

Với sự tin tưởng và hài lòng dành cho CUKCUK.VN, anh Hùng đã triển khai cho 2 trên tổng số 5 nhà hàng trong chuỗi Shabu Shabu và khẳng định sẽ tiếp tục triển khai cho 3 cửa hàng còn lại trong thời gian sắp tới. Sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là nguồn động lực lớn lao giúp MISA luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện những sản phẩm và dịch vụ của mình với hi vọng sẽ cống hiến cho xã hội những giải pháp công nghệ tiên tiến và hữu ích nhất.