MISA CukCuk – chìa khóa thành công của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn Quốc có tiếng Hà thành

Là một trong những quán ăn Hàn Quốc đầu tiên ở Hà Nội, đến nay Mỳ Hàn Quốc – Shabu Shabu đã phát triển thành chuỗi 5 nhà hàng với 8 năm kinh nghiệm kinh doanh. Quán với những món mỳ nổi tiếng của xứ sở Kim Chi được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, không gian thoáng mát, sạch sẽ và nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình chính là điểm cộng giúp quán giữ được chân khách hàng.

MISA CukCuk là sự lựa chọn của tôi

Trò chuyện cùng anh Hùng – Quản lý của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn Quốc, anh chia sẻ, trong suốt 8 năm đồng hành Shabu Shabu anh đã tìm hiểu qua rất nhiều loại phần mềm quản lý nhà hàng nhưng chỉ đến khi sử dụng MISA CukCuk anh mới thật sự cảm thấy hài lòng và yên tâm trong công tác quản lý.

Quản lý chuỗi không còn là chuyện khó

Với đặc thù phải quản lý chuỗi 5 nhà hàng ở 5 địa điểm cách nhau khá xa, MISA CukCuk đã giúp anh có thể dễ dàng quản lý từ xa qua điện thoại mà không cần phải đến từng nhà hàng. Các báo cáo về xuất nhập kho, doanh thu, chi phí đều được thể hiện rất chi tiết khiến anh Hùng rất hài lòng. Đặc biệt, tính năng khiến anh ưng ý nhất là order có thể kết nối thẳng lên bếp không cần qua bộ đàm giúp việc phục vụ đồ ăn nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại, tất cả các bộ phận order, thu ngân, bếp của nhà hàng đều đã ứng dụng thành công và trơn tru MISA CukCuk và đều nhận xét rằng sản phẩm đã giúp các khâu bán hàng trở nên chuyên nghiệp và chính xác hơn.

Đến với Shabu Shabu, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị chuẩn Hàn Quốc nhất, vừa rất đỗi thân quen nhưng cũng vô cùng tinh tế, khó cưỡng.

Thực đơn đa dạng, phong phú

Đặc biệt các món mỳ ở đây đều là mỳ tươi được chế biến theo công thức truyền thống chuẩn của người Hàn Quốc. Mỳ lạnh, mỳ trộn kim chi, mỳ tương đen, mỳ hải sản, mỳ vắt súp nấm,…đều là những món mỳ ưa chuộng của người Hàn Quốc và Shabu Shabu đã thành công trong việc mang những hương vị này tới Việt Nam.

Với sự tin tưởng và hài lòng dành cho MISA CukCuk, anh Hùng đã triển khai cho 2 trên tổng số 5 nhà hàng trong chuỗi Shabu Shabu và khẳng định sẽ tiếp tục triển khai cho 3 cửa hàng còn lại trong thời gian sắp tới. Sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là nguồn động lực lớn lao giúp MISA luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện những sản phẩm và dịch vụ của mình với hi vọng sẽ cống hiến cho xã hội những giải pháp công nghệ tiên tiến và hữu ích nhất.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023