MISA CukCuk đồng hành cùng tiệm mì Ý hút khách nhất Sài Gòn

Với định hướng mang hương vị mì Ý chính gốc đến với Người Việt, anh Bạch Văn Hoài, chủ tiệm mì Ý sốt bò Mỹ mang tên A.Hoài đã làm nên một thương hiệu mì Ý rất đặc biệt tại TP. HCM. Chỉ cần nhắc đến mì Ý chắc chắn các thực khách sành điệu của Sài thành sẽ nhớ ngay đến tiệm mì A.Hoài của anh Hoài đầu tiên. Để làm được điều đó là tất cả niềm tin, đam mê và tâm huyết của anh Hoài – người đàn ông tài hoa, bị liệt nửa người do tai biến.

mì Ý sốt bò Mỹ
Không gian tiệm mì Ý A.Hoài tại Bình Thạnh

Quản lý hiệu quả, phục vụ nhanh chóng kịp thời nhờ phần mềm tiện ích

Giai đoạn đầu vì ít vốn, lại không muốn tăng giá nên sau khi phối hợp với một người bạn mở tiệm, chỉ một mình anh Hoài vừa là đầu bếp, vừa phục vụ. Sau hơn 1 năm mở tiệm anh tự mình đầu tư mở thêm một địa điểm A.Hoài thứ 2 tại Bình Thạnh. Đến nay mọi thứ đã ổn định, hai tiệm mì Ý A.Hoài đều rất đông thực khách, lực lượng nhân viên cũng đã hùng hậu hơn.

mì Ý sốt bò Mỹ
Đội ngũ nhân viên trẻ và hùng hậu của tiệm mì Ý A.Hoài

Anh chia sẻ: “Đầu năm 2017, một nữ nhân viên của Công ty Cổ phần MISA đã đến tiệm mì của tôi để ăn thử theo chỉ dẫn của đám bạn. Thấy tôi vất vả với nhiều khâu trong công tác quản lý của tiệm nên đã giới thiệu tôi dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk kèm bộ thiết bị của công ty cô ấy. Quả thật đây là một cứu cánh cho tôi lúc đó.

Những ưu điểm vượt trội

Cái tiện ích lớn nhất là phần mềm dễ sử dụng, oder nhanh, lưu trữ quản lý cũng như kiểm tra số lượng tồn kho nguyên vật liệu rất dễ dàng. Các khâu khá khó khăn và mất nhiều thời gian với tôi như ghi sổ, tính toán thống kê chi tiết tình hình bán trong ngày nay được phần mềm MISA CukCuk hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, phần mềm kèm theo bộ thiết bị máy tính bảng và két đựng tiền giúp tôi tiết kiệm được khoản tiền đầu tư thiết bị. Thêm nữa, những chi phí giấy, bút để ghi chép oder, báo cáo, theo dõi hàng ngày cũng không cần phải dùng đến nữa. Tôi lại có thêm khoản tiết kiệm đó để đầu tư hơn vào chất lượng sản phẩm mì Ý cho thực khách của mình.”

phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Bộ thiết bị MISA CukCuk giúp A.Hoài tiết kiệm rất nhiều chi phí

Tiệm mì bình dân, chất lượng 5 sao nổi tiếng

Lý do mì Ý A.Hoài được đánh giá là có chất lượng tương đương như ở một nhà hàng 5 saochính là bởi người chủ của tiệm mì này vốn từng là đầu bếp tại Caravelle – một trong những khách sạn 5 sao ở Sài Gòn đích thân chế biến.Tiệm mì Ý với cái tên A.Hoài có 2 cơ sở. Cơ sở 1 ở số TK28/43 đường Nguyễn Cảnh Chân, quận 1. Cơ sở 2 tại 36/70/24 D2, P.25, quận Bình Thạnh. Cả 2 cơ sở luôn đông khách, đa phần là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, dân văn phòng và có cả thực khách người nước ngoài.

mì Ý sốt bò Mỹ
Tiệm mì A.Hoài luôn được thực khách nước ngoài ưa chuộng

Kinh doanh với niềm đam mê ẩm thực

Anh Hoài từng du học và tốt nghiệp với tấm bằng Giỏi tại trường đào tạo đầu bếp NDS Chefs, Nam Phi vàlàm đầu bếp tại khách sạn 5 sao Caravelle trên đường Đồng Khởi, quận 1. Sau khi bị tai biến, anh bị liệt nửa người, từ đó cuộc sống của anh Hoài đã thay đổi. Anh mất đi công việc, mất đi tương lai với những nỗi sợ hãi, áp lực đè nén. Với kinh nghiệm và đôi bàn tay lành nghề của mình, anh muốn tạo ra một món mì chất lượng quả không phải là chuyện khó. “Nhưng để mang đi bán, tôi muốn nó không chỉ ngon, chất lượng mà còn phải rẻ, phù hợp với tất cả mọi người” và cũng từ đó mà tiệm mì Ý A.Hoài ra đời.

mì Ý sốt bò Mỹ
Anh Hoài, người đầu bếp tài hoa, tàn nhưng không hề phế

Giờ đây tiệm của anh mỗi ngày đều rất đông khách. Hi vọng phần mềm và bộ thiết bị MISA CukCuk sẽ hỗ trợ anh và thương hiệu mì Ý A.Hoài hoàn toàn nhận được sự hài lòng từ khách hàng vì phục vụ nhanh hơn, chất lượng hơn và sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023