Trang chủ Khách hàng Heritage Coffee & Restaurant: “Chúng tôi dành tình yêu đặc biệt cho...

Heritage Coffee & Restaurant: “Chúng tôi dành tình yêu đặc biệt cho CUKCUK.VN”

Heritage Coffee & Restaurant nằm trên một trong những cung đường đẹp nhất của Hà Nội mang tên Hoàng Diệu. Đến với quán vào một chiều cuối xuân, với những làn gió man mát và ánh nắng dịu nhẹ, Heritage Coffee & Restaurant tựa như một nàng thơ giữa lòng phố.

Heritage Coffee & Restaurant
Ít Có một không gian trong lànhvà yên bình như Heritage Coffee & Restaurant

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khi đến Heritage Coffee & Restaurant bạn sẽ được nhân viên chạy bàn ghi order chính xác bằng máy tính bảng, sau đóđược chuyển nhanh chóng vào bếp.Chỉ vài phút sau đồ khách gọi đã được đưa ra phục vụ. Bất cứ khi nào cần thanh toán thì thu ngân luôn sẵn sàng in phiếu gửi tới quý khách.

Heritage Coffee & Restaurant
Nhân viên chạy bàn hoàn toàn dùng máy tính mảng và smartphone để ghi order

Chia sẻ của khách hàng

Chị Thảo – nhân viên thu ngân chia sẻ: “Trước đây tôi cũng đã từng làm vị trí thu ngân ở nhiều quán nhưng chỉ từ khi được làm việc với CUKCUK.VN tôi mới thấy công việc được tiết kiệm thời gian nhưng luôn đảm bảo sự chính xác. Tôi dành tình yêu đặc biệt cho CUKCUK.VN”.

phần mềm quản lý quán cafe
Vì rất nhiều tiện lợi mà CUKCUK.VN đã mang lại cho công việc thu ngân của mình nên chị Thảo đã dành tình yêu đặc biệt đối với phần mềm này

“Heritage Coffee & Restaurant bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9/2016, tôi thật may mắn khi sớm được làm quen với sản phẩm CUKCUK.VN, phần mềm là trợ thủ đắc lực của tôi trong công tác điều hành quán, nhất là giai đoạn quán mới đi vào hoạt động còn nhiều khó khăn” – Chị Hoài – Chủ quán Heritage Coffee & Restaurant chia sẻ.

Heritage Coffee & Restaurant
Heritage Coffee & Restaurant luôn hài lòng về phần mềmCUKCUK.VNvà cả sự hỗ trợ của nhân viên MISA

“Trong thời gian tới chắc chắn Heritage Coffee & Restaurant sẽ phát triển hơn nữa và tôi vẫn sẽ tin dùng sản phẩm CUKCUK.VN bởi không chỉ sản phẩm tiện ích mà nhân viên MISA cũng hỗ trợ hết sức tận tình cho khách hàng bất kể thời gian nào” – Chị Hoài hài lòng nói.

Nhìn những đoàn khách đang mở cửa bước vào Heritage Coffee & Restaurant, đội ngũ nhân viên đón khách với nụ cười thường trực cùng chiếc máy tính bảng sẵn sàng ghi order, chúng tôi hiểu, CUKCUK.VN đã chinh phục và trở thành một điều đẹp đẽ ở nơi đây.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi

phần mềm quản lý nhà hàng