Lucky Ruby Coffee – Giảm chi phí Quản lý nhờ phần mềm MISA CukCuk

Tọa lạc tại 319D8 Lý Thường Kiệt – một trong những trục đường lớn và sầm uất của Sài Gòn. Tại đây các thượng khách cũng có thể tận hưởng những cốc cà phê sáng mang một hương vị rất riêng để chào đón ngày mới… Quán cà phê ấy được biết đến với tên gọi Lucky Ruby Coffee.

Tin tưởng và chọn lựa đúng đắn

Trả lời câu hỏi “Vì sao quán chọn MISA CukCuk để phục vụ kinh doanh?” chị Tina – Chủ quán cho biết: “Bản thân tôi và ông xã đều rất bận rộn, không thể có mặt tại quán 24/24 để quản lý công việc kinh doanh nên muốn chia ra từng khâu cho dễ quản lý, hơn nữa chúng tôi còn muốn quản lý online để tiết kiệm thời gian di chuyển, từ đó có thể tiết kiệm công sức và chi phí nên chúng tôi đã quyết định sử dụng MISA CukCuk.”

Không gian Lucky Ruby Coffee
Mặt tiền quán Lucky Ruby Coffee

Quản lý nguyên vật liệu không còn khó khăn

Ở Lucky Ruby Coffee, với menu đồ uống rất đa dạng, nhưng mạnh nhất vẫn là cà phê. Mỗi ngày chúng tôi phục vụ tới hàng trăm ly cà phê nên việc quản lý nguyên vật liệu được chúng tôi ưu tiên khi quyết định sử dụng phần mềm. Đặc biệt khi sử dụng MISA CukCuk chúng tôi có thể xem báo cáo tức thời về tình trạng của nguyên vật liệu, vì vậy có thể kịp thời bổ sung nguyên vật liệu cho công tác chế biến. Đó là một ưu điểm của MISA CukCuk mà tôi rất thích.

Lucky Ruby Coffee nhân viên order
Nhân viên quán sử dụng MISA CukCuk trong công việc khiến việc phục vụ khách hàng trở lên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn

Lợi thế cạnh tranh của quán

Với ưu thế về vị trí lý tưởng, Lucky Ruby Coffee nhấn nhá bằng phong cách trang trí của người Hoa mang màu đỏ là chủ đạo. Chính vì thế, khi đến với quán thực khách như được chào đón một ngày mới đầy may mắn và hứng khởi. Phong cách này sẽ tiếp tục được chủ quán nhân rộng với mong muốn Lucky Ruby Coffeesẽ có mặt ở tất cả các tỉnh/ thành trên cả nước mà trước hết là đầu tư cơ sở mới ở Q.8-TpHCM và Long An trong thời gian tới.

Lucky Ruby Coffee
Lucky Ruby Coffee sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới

Chắc chắn rằng với những tính năng hỗ trợ ưu Việt trong công tác quản trị, MISA CukCuk sẽ là một trợ thủ đắc lực để Lucky Ruby Coffee tiết kiệm nhiều chi phí và dù có mở thêm nhiều chi nhánh thì ở đâu cũng không cần “phải có mặt tại cơ sở mới quản lý quán được”.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023