Quán Sushi Gõ: “MISA CukCuk giúp quán chúng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn”

Chủ quán Sushi Gõ trao đổi: “Người ta thường cho rằng mở một quán ăn nhỏ thì không cần tới các phần mềm phức tạp, chỉ cần sử dụng giấy bút là được. Nhưng ngay từ định hướng ban đầu, tôi muốn quán của mình tuy nhỏ nhưng phải chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.”

Lựa chọn giải pháp quản lý MISA CukCuk

Do vậy, ngay sau khi mở quán, tôi đã tìm hiểu và sử dụng ngay phần mềm MISA CukCuk của MISA. Hiện tại, tôi rất hài lòng về quyết định đó của mình”. Đó là chia sẻ của anh Luân – chủ quán Sushi Gõ trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP.HCM

Sushi Gõ
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê MISA CukCuk giúp SuShi Gõ trở nên chuyên nghiệp hơn

Thồi hồn ẩm thực Nhật vào món ăn

Bất cứ ai khi bước vào Sushi Gõ, đều bắt gặp một nụ cười nhiệt tình, lịch sự của chủ quán và nhân viên phục vụ. Phục vụ chuyện nghiệp, món ăn ngon là vậy nhưng giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh sinh viên và gia đình nhỏ, đặc biệt anh Luân – chủ quán lại là đầu bếp nên tất cả những đam mê, tình yêu dành cho ẩm thực anh đều thể hiện hết trong từng món ăn. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút thực khách đến với quán ngày một đông đúc.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp

Nói đến sức thu hút của Sushi Gõ thì ngoài món ăn ngon, giá cả phải chăng còn phải nói đến tính chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ. Có được điều này là vì hiện tại quán đang sử dụng phần mềm MISA CukCuk của MISA.

Với quy mô nhỏ, chỉ 4-5 bàn nên Sushi Gõ đang sử dụng tính năng vừa order vừa tính tiền, in hóa đơn trực tiếp tại quầy thu ngân. Nhờ vậy, mỗi khi khách hàng yêu cầu tính tiền thì nhân viên phục vụ xử lý rất nhanh, không xảy ra sai sót khiến khách hàng không phải đợi lâu và hài lòng với phong cách phục vụ. Ngoài ra, tôi cũng đang sử dụng phần mềm để quản lý ca làm việc của nhân viên để không bị chồng chéo”. Anh Luân chia sẻ.

Sushi Gõ
Bước vào Sushi Gõ, cảm nhận đầu tiên của thực khách là một không gian nhỏ xinh, không ồn ào, chỗ ngồi thoải mái
Sushi Gõ
Khi món ăn được đưa lên, bạn sẽ ngạc nhiên và không thể không cảm thán trước những món ăn tươi ngon được bày biện đẹp mắt trên đĩa gốm theo đúng phong cách Nhật Bản

Anh Luân cũng chia sẻ thêm, sắp tới anh sẽ tiếp tục khai trương thêm chi nhánh tại quận Thủ Đức và sẽ tiếp tục lựa chọn MISA CukCuk làm bạn đồng hành trên con đường phát triển. Những có dịp tới quận Gò Vấp hay quận Thủ Đức, TPHCM thì đừng quên ghé Sushi Gõ để thưởng thức những món ăn ngon cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của người đầu bếp và chủ quán tuyệt vời nhé.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023