MISA CukCuk giúp sức cho quán Juiceaway nức tiếng Hà thành như thế nào?

Vài năm gần đây, ở Việt Nam xuất hiện một thực đơn giảm cân khá hiệu quả, nhiều người áp dụng, đó chính là Low Carb. Nhắc đến Low Carb, hẳn các tín đồ ăn kiêng Hà thành sẽ nhớ ngay đến Juiceaway (214 Lò Đúc). Câu chuyện của Juiceaway xuất phát từ một ki-ot đồ ăn nhỏ của một cặp vợ chồng trẻ. Là một kiến trúc sư nhưng anh Dũng lại chọn một con đường kinh doanh còn khá mới mẻ ở thời điểm bấy giờ – Lowcarb.

Hình thức kinh doanh mới

Chính quyết định nhạy bén này đã giúp Juiceaway có những bước tiến nhanh đến ngày hôm nay. Ngay sau khi mở rộng quy mô, anh Dũng đã nhanh chóng tìm hiểu và ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý. MISA CukCuk đã bén duyên với Juiceaway như thế.

Khó khăn khi điều hành

Với quy mô nhỏ, mọi công việc ở quán hầu như không được phân chia rõ ràng, từ nhân viên hay chủ quán đều có thể làm tất cả các công việc tại quán. Anh Dũng chia sẻ: “Khi chưa áp dụng Phần mềm CUKCUK, những lúc đông khách, cả chủ quán và nhận viên đều rất bối rối khi xung quanh ngập tràn giấy tờ order và những cuộc gọi đặt hàng. Việc nhầm lẫn xảy ra khá thường xuyên và khá vất vả.”

Nhưng từ khi áp dụng CUKCUK, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Điều được cải thiện gần như ngay tức thì chính là phong cách phục vụ. Một chiếc điện thoại duy nhất cho hàng chục đơn hàng thay cho quyển sổ kẹp ngổn ngang những giấy note. Điều này chắc chắn đã chiếm được nhiều thiện cảm của cả người phục vụ lẫn người được phục vụ. Đơn hàng được chuyển vào bếp và quầy bar ngay tức thì giúp cho món ăn được phục vụ nhanh và chính xác hơn. Tất cả những điều trên đã tạo nên sự chuyên nghiệp cho Juiceaway.

Ngon trong hương vị, “chất” ở không gian

Không gian tại juiceaway được bài trí tài tình từ những món đồ cũ cộng thêm một vài món đồ thủ công để tạo nên những góc nhỏ khác biệt. Ngồi tại Juiceaway, bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó vừa rất thân thuộc lại cũng vừa rất lạ lẫm.

Điểm khác biệt lớn nhất

Nói về đồ ăn, chỉ riêng cụm từ “Low carb” cũng đã đủ để tạo nên sự khác biệt cho Juiceaway. Có một điều đặc biệt là, tại đây không chỉ phục vụ nước ép low carb, bánh ngọt low carb mà cả đồ ăn mặn cũng low carb. Tức là đến với quán, bạn có thể được phục vụ từ bữa chính tới bữa phụ trong thiên đường đồ ăn low carb – một điều rất hiếm trong các quán ăn tại Hà Nội, nhất là những quán bình dân.

Tất cả các món tại đây đều được chính chủ quán chọn lựa nguyên liệu và đích thân làm. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, sự phong phú của các món ăn ở đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ tín đồ low carb nào.

Với tình yêu mà Juiceaway gửi gắm trong từng món ăn của mình, tin rằng quán ăn nhỏ này sẽ còn lớn mạnh hơn nữa. Trên con đường phát triển, MISA CukCuktình nguyện là một người trợ lý đắc lực giúp Juiceaway ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023