MISA CukCuk đồng hành cùng ẩm thực Việt trên đất Campuchia

Nằm ở giữa thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia, Nhà hàng Hoa Sen là một trong những địa chỉ yêu thích và vô cùng thân thuộc của cộng đồng người Việt tại Campuchia.

Chiều lòng khẩu vị thực khách Campuchia

Nhà hàng Hoa Sen được khách du lịch người Việt yêu thích như Phở, cháo, lòng heo, bún cá rô đồng, cơm Việt Nam… được nấu bởi đầu bếp là người Việt nên vẫn giữ được hương vị đặc trưng của món ăn Việt.

“Tuy hoạt động ở thị trường Campuchia nhưng qua tìm hiểu, lại biết đến công ty MISA rất nổi tiếng nên tôi đã chọn MISA CukCuk cho việc quản lý hoạt động của nhà hàng. Sau một thời gian dùng thử rất tốt nên tôi đã quyết định mua phần mềm sử dụng dài hạn luôn” – Anh Huỳnh Văn Quy – chủ nhà hàng Hoa Sen chia sẻ lý do lựa chọn MISA CukCuk.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên nhà hàng Hoa Sen dùng MISA CukCuk cho công tác thu ngân

Sử dụng MISA CukCuk để quản lý

Hiện Hoa Sen đang sử dụng MISA CukCuk cho bộ phận thu ngân và quản lý dành cho quản lý vàchủ nhà hàng. Nhà hàng hiện có 20 bàn với lượng thực khách khá đông nhưng có sự hỗ trợ đắc lực của MISA CukCuk thì việc quản lý các các order, áp dụng khuyến mãi, giá bán, tính tiền, thanh toán diễn ra nhanh chóng và không bao giờ sai sót. Chỉ cần một vài cái click chuột là có thể hoàn thành việc thanh toán cho khách hàng khiến khách hàng không mất thời gian chờ đợi và hài lòng với phong cách phục vụ.

phần mềm quản lý nhà hàng
Đội ngũ quản lý và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhà hàng Hoa Sen

Ưu điểm vượt trội của phần mềm

Anh Huỳnh Văn Quy – chủ quán khá bận rộn với công việc cơ quan nên trong giờ hành chính hầu như không có mặt ở quán. “Việc quản lý doanh thu và các hoạt động của nhà hàng hằng ngày tôi đều xem bằng tính năng quản lý trên điện thoại di động. Phần mềm MISA CukCuk đã giúp tôi nhanh chóng nắm bắt được tổng doanh thu, chi phí hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng một cách tức thời.

Ngoài ra, qua phần mềm quản lý trên điện thoại này, tôi cũng quản lý được thực đơn, mua hàng, quản lý kho…khi có sự sai lệch có thể dễ dàng đối chiếu. MISA CukCuk đã giúp cho đội ngũ quản lý cũng như nhân viên nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong phong cách phục vụ, được khách hàng yêu thích và đặc biệt là nhà hàng ngày một đông khách hơn”.

phần mềm quản lý nhà hàng

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhà hàng là nơi dừng chân của nhiều người Việt trên đất Campuchia

Món ăn ngon, đậm chất Việt cùng phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp là một trong những lý do nhà hàng Hoa Sen thu hút thực khách Việt khi họ đi công tác hay du lịch dài ngày trên đất Campuchia. Được biết, hiện Hoa Sen đang là một địa chỉ tin cậy gắn kết các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, là nơi giao lưu tổ chức tiệc cho các hội nghị của đại sứ quán, hội chợ thương mại. Những ai có dịp đi du lịch Campuchia hãy ghé chân nghỉ tại nhà hàng Hoa Sen để thưởng thức các món ăn của quê hương nhé.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023