Audi coffee “yêu” MISA CukCuk ngay từ lần gặp đầu tiên

Audi coffee – Một quán nhỏ nằm ngay trên đường Mỹ Đình (Hà Nội), nhưng luôn gây được ấn tượng mạnh với khách bởi chính không gian quán được thiết kế ấn tượng. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại giúp cho khách hàng vừa có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhưng vẫn có đủ tiện ích để hợp với xu thế hiện nay.

Sự phục vụ chuyên nghiệp

Có một điều đặc biệt khiến Audi coffee luôn được khách hàng lựa chọn là điểm đến đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chị Nhung chủ quán chia sẻ: “Lần đầu tiên được trải nghiệm với Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê MISA CukCuk tôi đã quyết định phải ứng dụng ngay cho Audi coffee. Từ khi có MISA CukCuk, đã giúp Audi coffee phục vụ khách hàng tốt hơn tốt hơn, cũng như giúp tôi dễ dàng kiểm soát doanh thu và chi phí của quán ”.

Khách đông nhưng không hề quá tải

Mỗi ngày Audi coffee đón từ 200-300 lượt khách nhưng việc phục vụ khách hàng đều suôn sẻ. Nhân viên order với khách bằng máy tính bảng, sau đó thực đơn sẽ chạy và bar để pha chế đồng thời thu ngân có thể lên được hóa đơn thanh toán ngay cho khách hàng.

Trò chuyện với chị Nhung với nụ cười luôn nở trên môi, chị dành nhiều lời khen cho các cán bộ nhân viên MISA. Chị Nhung nhấn mạnh: “Chọn sản phẩn MISA CukCuk không chỉ vì những tiện ích mà phần mềm mang lại, mà còn luôn cảm thấy tin tưởng, quý mến người MISA. Các bạn rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng, cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi có một cách làm mới trong kinh doanh!”

Cái tên Audi coffee đã không còn xa lạ với những thực khách sành thưởng thức. Và chắc chắn trên con đường phía trước của Audi coffee, MISA CukCuk vẫn luôn là người bạn không thể thiếu để giúp quán phát triển bền vững.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023