MISA CukCuk – Giải pháp hiệu quả để quản lý nguyên vật liệu tại Berry Việt Coffee

“Rất ít người làm việc tìm ra đam mê của mình. Và tôi có lẽ may mắn hơn người khi luôn yêu công việc mình đã làm từ trước đến nay. BERRY VIỆT COFFEE là đứa con tôi dành trọn trái tim để phát triển. Và MISA CukCuk, phần mềm tôi quyết định mua không chỉ vì lợi ích mà vì tôi cảm nhận được rằng MISA không bán cho tôi sản phẩm, họ cung cấp cho tôi niềm tin và giải pháp để giải quyết vấn đề” – Anh Chế Đình Nguyên – chủ thương hiệu cafe nguyên chất Berry Viet Coffee chia sẻ.

Đam mê với hạt Cafe

Từ bỏ công việc Giám đốc, anh Nguyên quyết định xây dựng thương hiệu Berry Việt Coffee – cafe nguyên chất để đưa vào thị trường. Bắt đầu từ năm 2009, đến nay anh Nguyên đã có cơ sở sản xuất ổn định và 5 chi nhánh lớn ở các quận trung tâm Tp. HCM như: Quận 1, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình…

BERRY VIỆT COFFEE
Berry Việt Coffee -Không gian đậm chất Tây Nguyên

Ở mỗi chi nhánh, mức độ tiêu dùng của khách cũng sẽ khác nhau. Làm sao để kiểm soát và đảm bảo cung ứng đầy đủ cho các cửa hàng về nguyên vật liệu luôn là vấn đề khiến anh suy nghĩ. “Quán bán chạy thì một ngày vài bao, những quán bán chậm thì ít hơn là chuyện dễ hiểu. Nhưng để đảm bảo cung ứng kịp thời và đảm bảo nguyên liệu không để quá lâu ta có thể điều chuyển qua lại. Vậy làm sao để chủ động kiểm soát kịp thời cung ứng?” – Vấn đề này luôn là một dấu chấm hỏi lớn khiến anh Nguyên đau đầu vì chưa tìm ra giải pháp.

Giải pháp cho bài toán nguyên vật liệu

Đến khi sử dụng thử phần mềm MISA CukCuk, câu hỏi của anh đã có đáp số. Dù ở bất cứ đâu, anh đều có thể kiểm tra doanh thu từng ngày, tương ứng với số nguyên liệu bán ra để có thể chủ động điều chỉnh, không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. Những nơi bán nhanh, có thể chuyển từ nơi bán chậm hơn, không những vậy, nguyên liệu luôn đảm bảo mới và hạn chế tối thiểu việc hư hại hay ảnh hưởng chất lượng đồ uống.

BERRY VIỆT COFFEE
MISA CukCuk đang được sử dụng rất tốt tại Berry Việt Coffe

Ưu điểm vượt trội của phần mềm

Anh chia sẻ thêm: “chức năng quản lý kho của MISA CukCuk đáp ứng quản lý về định lượng nguyên vật liệu, trước đây, tôi đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm nhưng chưa có phần mềm nào đáp ứng được nhu cầu này. Việc này không chỉ quản lý thất thoát nguyên vật liệu mà còn biết được nhân viên mình pha chế có đạt hay không, tránh việc làm mất lòng khách hàng mới là quan trọng nhất”.

Rời khỏi đường Thăng Long, quận Tân Bình, hương cafe ngào ngạt cuốn chân như lưu luyến. Anh Nguyên – với khát khao của người con Lâm Đồng đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ còn đưa thương hiệu của mình lớn mạnh hơn nữa. MISA CukCuk cũng sẽ không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu và là cánh tay đắc lực của các ông/bà chủ quán như đã làm từ trước đến nay.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023