MISA CukCuk – Người đồng hành đáng tin cậy của Haloha cafe

Haloha cafe là địa chỉ khá quen thuộc với dân văn phòng ở khu vực Duy Tân – Cầu Giấy. Không màu mè nổi bật hay có những món đặc biệt để thu hút khách hàng, nhưng mỗi ngày Haloha vẫn phục vụ hàng trăm lượt khách. Bí quyết của họ đến từ những điều rất đơn giản, mộc mạc nhưng lại tinh tế và chuyên nghiệp.

Giải quyết câu chuyện quá tải

Mỗi ngày, lượng khách đến quán rất đông. Thậm chí, lúc cao điểm có thể lên tới 200 khách nên thường xuyên xảy ra thất thoát, nhầm lẫn do nhân viên thu ngân phải làm thủ công. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe MISA CukCuk, việc nhầm lẫn được hạn chế tối đa. Tất cả các khâu, công đoạn trong quy trình phục vụ như đặt món, tính tiền, thông báo cho nhà bếp… đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trên các thiết bị thông minh.
Những tờ giấy gọi món kiêm tính tiền nhàu nhĩ, những lần tất tả chạy vào bếp báo order hay thu ngân tính nhầm, thừa tiền cho khách đều không còn nữa. Nhờ vậy, quán cũng giảm số lượng nhân viên phục vụ từ 5-6 người xuống còn 1-2 người nhưng vẫn đảm bảo phục vụ tốt cho 200 khách hàng vào giờ cao điểm.

Tăng năng suất phục vụ

“Tránh thất thoát, nhầm lẫn do lỗi của nhân viên, gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng, tối ưu hóa các nguồn lực của quán, quản lý tốt các nguồn thu/chi/công nợ là những tính năng nổi bật của phần mềm MISA CukCuk giúp lợi nhuận của quán ngày càng tăng lên. Hiện tôi đang ấp ủ dự định mở thêm một quán cafe nữa ở Cầu Giấy. Tôi tin chắc, MISA CukCuk sẽ là bạn đồng hành, đáng tin cậy để tiếp tục mang lại thành công cho tôi.” – anh Đạt hào hứng chia sẻ
Haloha là một trong những quán cafe đầu tiên trên phố Duy Tân – nơi tập trung rất nhiều nhân viên văn phòng. Nằm ngay mặt ngõ 76 Duy Tân, ưu điểm của Haloha là có không gian ngoài trời thoáng đãng, mát mẻ, có chỗ đỗ xe ô tô tiện lợi. Ngoài cafe, sinh tố, nước giải khát, Haloha còn phục vụ cơm trưa văn phòng và sắp tới là cả đồ ăn sáng.
Hi vọng rằng, MISA CukCuk sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, từ những nhà hàng cao cấp đến những quán ăn bình dân để cùng xây dựng lên một văn hóa ẩm thực ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp.
Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi
Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023