Car Coffee – Những ngày hè nắng gắt bớt bận bịu nhờ MISA CukCuk

Như một nhà văn Hàn Quốc từng viết: “Ai không biết đến vẻ đẹp của sự đơn giản thì đến chết cũng không hiểu nổi ý nghĩa đích thực của cuộc sống.” Không ồn ào náo nhiệt, không cầu kỳ trong trang trí thiết kế, ở đất Sài thành, có những không gian nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn hút được một lượng khách lớn – Car Coffee là một trong những nơi như vậy

Sự yên bình hiếm có đất Sài Thành

Những tháng năm 20 của tuổi trẻ, tôi đã từng thích phát điên những quán cafe có thiết kế cầu kì, phức tạp, những món đồ uống bắt mắt, lạ tai, và những vị khách trẻ trung, bóng bẩy.

Năm tháng qua đi, cái miệng bớt líu lo, đuôi mắt hằn lên chút nhăn nheo, và những họa tiết rườm rà trên áo cũng theo đó mà dần biết mất. Những quán cafe quen thuộc của tuổi trẻ dần trở nên xa lạ. Thay vào đó là những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, đơn giản, đủ để tôi cũng như bao người khách đến đó, được sống chậm lại và được hưởng hương vị của cõi tạm này.

Thực đơn “hợp bụng” khách hàng

Ngoài cafe, quán còn phục vụ cơm trưa văn phòng rất vừa miệng và giá cả hợp lý. Vào những lúc cao điểm, lượng khách đến quán có thể lên đến cả trăm người. Do đó, việc phục vụ theo phong cách thủ công thông thường quả thực rất mất thời gian. Nếu như khách đến quán, hài lòng với “gu” của quán, với phong cách phục vụ của quán thì anh Lâm – chủ quán Car Coffee – lại hài lòng với phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe MISA CukCuk.

Bạn đồng hành MISA CukCuk

Từ ngày sử dụng MISA CukCuk, nhân viên của anh có thể dễ dàng nhận order, chuyển thẳng thông tin đến quầy phục vụ cũng như thu ngân, thông qua mọi thiết bị: điện thoại, tablet hay máy tính.

Anh hào hứng chia sẻ: “Những tờ giấy order kiêm tính tiền nhàu nhĩ, những lần tất tả chạy vào quầy báo order hay thu ngân tính nhầm, thừa tiền cho khách đều không còn nữa. Nhờ vậy mà vào giờ cao điểm, quán vẫn hoàn toàn có thể phục vụ tốt từng khách hàng. Thậm chí, những hôm bận việc không đến quán, tôi vẫn có thể kiểm soát mọi hoạt động của quán một cách chặt chẽ.”

Tình trạng kho quỹ được cải thiện

Ngoài ra, với tính năng thống kê dữ liệu thông mình của phần mềm, anh có thể nắm chính xác đến từng gram nguyên vật liệu được sử dụng trong ngày, giúp giảm tối đa thất thoát. Tình trạng tồn kho, công nợ từ nhà cung ứng…tất cả cũng đều được tích hợp và liên kết chặt chẽ với nhau trên phần mềm.

Hi vọng rằng, MISA CukCuk sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, từ những nhà hàng cao cấp đến những quán ăn bình dân để cùng xây dựng lên một văn hóa ẩm thực ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023