Khoai Tây cafe: lựa chọn MISA CukCuk ngay từ đầu là quyết định đúng đắn của chúng tôi

Ghé Khoai Tây cafe vào một buổi sáng đẹp trời ở đường Trần Não, quận 2 mới thấy được nét tinh tế trong cách bày trí không gian quán đến từng chi tiết nhỏ, cái mát mẻ, thoải mái trong một không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. Và đặc biệt, ấn tượng trong cách phục vụ khách hàng của Khoai Tây bằng ứng dụng phần mềm MISA CukCuk trong việc quản lý hoạt động của quán.

Khoai Tây cafe
Không gian quán và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của Khoai Tây cafe

Ngày đầu ra quân “ngợp khách”

Khoai Tây cafe mới được khai trương chưa đầy 10 ngày nhưng đã thu hút một lượng khách khá đông và ổn định từng ngày. Với một lượng khách khởi đầu như vậy, việc giữ được khách quay lại và trở thành một nơi quen thuộc được đặt ra hàng đầu đối với chủ quán và người quản lý. Nắm rõ được tầm quan trọng này nên quá trình chuẩn bị khai trương quán, chị Thu – chủ quán đã tìm hiểu về các công cụ quản lý để hỗ trợ chị và nhân viên trong quá trình đưa quán vào hoạt động.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên quán đang sử dụng tốt phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk của MISA

Chọn lựa MISA CukCuk như một người cộng sự

“Chúng tôi đã sử dụng MISA CukCuk cho việc order thức ăn thức uống bằng máy tính bảng ngay từ ngày khai trương và thanh toán, quản lý thu ngân. Phải nói rằng, nhờ có công cụ này mà ngày khai trương và 1 tuần qua, công việc của các bộ phận nhân viên phục vụ, bộ phận chế biến, bộ phận thu ngân được hoạt động một cách nhịp nhàng, trôi chảy. Lựa chọn MISA CukCuk là một quyết định đúng đắn của chúng tôi’” – Chị Thu chia sẻ.

Chị Thu cũng rất hài lòng với tính năng xem báo cáo từ xa ngay trên mobile – điều mà chị chỉ nghĩ, phải đến quán mới biết được hoạt động của quán. Nhờ có tính năng này, chị có thể quản lý được nguyên liệu còn tồn hay sắp hết, công nợ với các đối tác hay các món được dùng nhiều nhất.

Với những tính năng ưu việt của của phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, chị Thu khẳng định sẽ tiếp tục tin dùng phần mềm này và chia sẻ với bạn bè trong giới.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và những khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023