MISA CukCuk giúp Johama luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Nằm tại trung tâm quận 5 của thành phố mang tên Bác, nhà hàng Johama luôn tạo được ấn tượng với khách hàng nhờ phong cách độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một trong những bí quyết được nhà hàng tiết lộ, chính là việc tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk

Ẩm thực Âu Mỹ tại Sài Gòn

Johama là nhà hàng kết hợp với quán bar mang phong cách Âu, Mỹ. Khách hàng của quán là người nước ngoài hoặc những khách Việt sành ăn với yêu cầu phục vụ cao, chuyên nghiệp. Các món ăn ở đây rất thú vị, đa dạng về hương vị cho bạn thỏa sức lựa chọn. Johama được xem là nơi hội tụ giao lưu văn hóa, là một nhà hàng sống về đêm với các loại nhạc sống, những cốc bia mát lạnh được rót trực tiếp từ vòi. Cứ mỗi tối nhà hàng lại tiếp đón một lượng khách khá lớn.

nhà hàng Johama
Quán tọa lạc tại 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Từ chủ quán đến nhân viên đều sử dụng thành thạo MISA CukCuk

Chị Bùi Thị Kim Luận – chủ quán Johama – chia sẻ: “Toàn bộ nhân viên của quán đều đang sử dụng phần mềm MISA CukCuk. Từ nhân viên phục vụ với smartphone, nhân viên thu ngân với máy POS, máy tính cho tới bộ phận bếp cũng nhận được thông báo order sau khi có yêu cầu. Còn với cấp quản lý như chị thì mọi hoạt động của quán đều được báo cáo trên smartphone nên cho dù những ngày bận rộn, không tới được quán thì vẫn biết quán đang hoạt động thế nào.”

nhà hàng Johama
Bạn thu ngân tính tiền trên PC tại quầy chính
nhà hàng Johama
Sử dụng phần mềm trên máy in tại quầy chế biến

Cho dù lượng khách tới quán ngày càng đông nhưng với những tính năng ưu việt và tiện lợi mà phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk mang lại, chị Luận hoàn toàn tin tưởng và tiếp tục sử dụng MISA CukCuk trong những kế hoạch kinh doanh sắp tới của mình.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023