STARTUP COFFICE – MISA CukCuk chắp cánh cùng những ước mơ khởi nghiệp

Với tốc độ phát triển của xã hội, quán cafe không đơn thuần chỉ còn là nơi chuyện trò, tâm sự hay tiêu tốn thời gian mà ngày nay các hình thức đã được đa dạng hóa. Chủ quán đã bật mí cái tên khá lạ tai STARTUP COFFICE là tên ghép của Startup (dành cho các bạn trẻ có tham vọng khởi nghiệp), Coffee và Office (văn phòng của các công ty khởi nghiệp). Chính vì thế, anhmuốn STARTUP COFFICE sẽ là nơi nơi để các ý tưởng lớn gặp nhau, chia sẻ và cùng phát triển.

STARTUP COFFICE
Tại đây, không chỉ được tụ tập, “sống ảo” hay hội họp team, đến với STARTUP COFFICE, cafe sạch còn chính là bản sắc, hương vị mộc mạc nhưng đậm đà như những người con của núi rừng nguyện giữ gìn hạt ngọc của vùng đất Ban Mê.
STARTUP COFFICE
Không gian mang hơi hướng cổ điển Châu Âu,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình -Là nơi lý tưởngcho các bạn trẻ tha hồ check-in
STARTUP COFFICE
STARTUP COFFICE còn thu hút các bạn trẻ bởi đây là môi trường lý tưởng để cùng chia sẻ,thực nghiệm giấc mơ khởi nghiệp với những hoài bão riêng

Chuyên nghiệp từ khâu quản lý

Không gian quán không rộng, nhưng sử dụng phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk ngay từ ngày đầu khai trương như một ngầm định về sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như giải pháp thông minh cho quản lý, chính vì vậy quán luôn tạo được ấn tượng mạnh cho khách đến ngay từ lần đầu tiên

STARTUP COFFICE
Đội ngũ nhân viên STARTUP COFFICE nhiệt tình, chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón cho đến việc ghi ordervà phục vụ

Tính ưu việt của phần mềm

Chị Hoài – Quản lý kiêm thu ngân chia sẻ: “Có MISA CukCuk hỗ trợ, các bạn nhân viên thao tác nhanh, không phải đi lại nhiều. Thông qua phần mềm, chị còn có rất nhiều thời gian để bao quát quán cũng như hỗ trợ thêm cho các bạn. Không chỉ về sản phẩm, cá nhân chị rất hài lòng về dịch vụ cũng như hỗ trợ của nhân viên MISA. Chị cho biết chị cũng đang xây dựng thêm một quán cafe, và khẳng định sẽ sử dụng CUKCUK để quản lý cũng như giới thiệu cho nhiều bạn bè để ai cũng có thể “nhẹ nhõm” hơn trong việc quản lý của mình thông qua MISA CukCuk.”

STARTUP COFFICE
Chị Hoài – Quản lý kiêm Thu ngân của quán luôn đánh giá cao MISA CukCuk và dịch vụ hỗ trợ của MISA

Tin tưởng lựa chọn MISA

Với những hiệu quả bước đầu, STARTUP COFFICE dự kiến sẽ mở rộng mô hình, mở thêm shop quần áo trong quán cafe, và đồng thời sẽ sử dụng phần mềm MISA MshopKeeper để quản lý cửa hàng thời trang. Xin chúc những ước mơ khởi nghiệp từ STARTUP COFFICE sẽ được chắp cánh bay cao bay xa, chúc quán sẽ ngày càng phát triển bằng sự chuyên nghiệp của chính mình và với trợ thủ đắc lực MISA CukCuk.

Xem thêm clip không gian quán, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ đắc lực của MISA CukCuk trong những ngày đầu chuẩn bị khai trương tại đây.

  • Startup Coffice – 83 Trần Phú, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • https://www.facebook.com/startupcoffice/
  • Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023