Cùng CUKCUK.VN đến Board Game Station để trải nghiệm game hay và đồ uống chất

Không cần không gian sang chảnh nhưng Board Game Station là nơi thu hút được nhiều bạn trẻ. Hãy cùng CUKCUK.VN trải nghiệm game hay và đồ uống cực chất tại đây nhé!

Khách đến quán bởi các game trong quán rất nhiều và độc đáo. Không cần kết nối với các thiết bị điện tử, các trò chơi ở đây hết sức đơn giản, chỉ cần một cục xúc sắc và một vài người bạn đi cùng là có thể bắt đầu và khiến các bạn trẻ say mê.

Khách đến quán đông là vậy nhưng việc phục vụ khách cũng không gặp chút trở ngại nào nhờ “cánh tay phải” CUKCUK.VN. Với CUKCUK.VN, nhân viên trong quán có thể ghi order và thanh toán chính xác các yêu cầu của khách hàng.

Chị Trần Thị Khánh Chi – chủ quán Board Game Station – chia sẻ: “CUKCUK.VN giúp quán khá nhiều trong việc tính hóa đơn cho khách rất rõ ràng và nhanh chóng. Ngoài ra, các báo cáo của quán được CUKCUK.VN thống kê chi tiết và cụ thể, giúp mình hiểu rõ tình hình của quán để quản lý tốt hơn. Vì thế, dù khách có tới quán rất đông nhưng cũng không làm cho nhân viên trong quán bị rối.”

Nụ cười tươi của chị Chi khi chia sẻ về CUKCUK.VN như lời khẳng định về tầm quan trọng của “cánh tay phải” CUKCUK.VN trong sự phát triển của quán. Như lời bật mí từ chủ quán, Board Game Station hoàn toàn yên tâm sáng tạo ra nhiều game hay và đồ uống chất, việc phục vụ khách hàng đã có CUKCUK.VN lo.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này