Phần mềm quản lý bar, pub đơn giản và dễ sử dụng nhất 2023

phần mềm quản lý bar pub

Bar, pub là địa điểm tụ tập, vui chơi của giới trẻ. Kinh doanh quán bar, pub là xu hướng của nhiều nhà đầu tư đặc biệt trong hoàn cảnh xã hội ở trong giai đoạn bình thường mới, du lịch khởi sắc như hiện tại. Ngoài các vấn đề về vốn, mặt bằng, nhân sự, cơ sở vật chất thì lựa chọn đúng phần mềm quản lý bar, pub sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình quản lý vận hành.

Sở hữu phần mềm quản lý bar, pub với đầy đủ tính năng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp kinh doanh bar, pub thuận lợi hơn. Tham khảo Phần mềm quản lý quán bar, phần mềm quản lý pub đơn giản và dễ sử dụng nhất 2023 qua bài viết sau.

I. Phần mềm quản lý quán bar, pub là gì? 

Theo khảo sát, chủ quán bar pub thường gặp những vấn đề sau khi vận hành – quản lý:

Thất thoát (tiền, hàng hóa…) 

Nhân viên bỏ túi riêng tiền của khách và gây thất thoát hàng tồn kho là 2 vấn đề lớn nhất:

 • Cố ý gian lận khi tính tiền
 • Giao thiếu đồ cho khách
Quy trình bán hàng chưa tối ưu
 • Vào giờ cao điểm như những tối cuối tuần hoặc mùa du lịch, nhân viên phục vụ thường xuyên phải chạy để chuyển thông tin order từ khách hàng đến bếp
 • Việc sai sót, nhầm lẫn order từ bàn A sang bàn B là điều khó tránh khỏi
Không kịp thời nắm bắt doanh thu
 • Việc kiểm soát bằng sổ sách không chặt chẽ đôi khi dẫn đến những sai sót trong việc quản lý chi phí lãi lỗ, kiểm đếm hàng tồn kho bị hao hụt.
 • Quản lý khó khăn khi không có mặt tại quán bar, pub

Để giải quyết những khó khăn trên, phần mềm quản lý quán bar, pub ra đời. Vậy phần mềm quản lý bar, pub là gì?

Phần mềm quản lý quán bar, pub là công cụ giúp bạn có thể vận hành và kinh doanh bar, pub một cách trơn tru. Các chủ nhà hàng có thể tối ưu quy trình phục vụ của nhân viên, quản lý nhân viên theo ca làm, xem báo cáo doanh thu hàng ngày trên nhiều thiết bị tiện lợi.

Các tính năng cần có của phần mềm quản lý bar, club:

 • Theo dõi hoạt động, thao tác thông báo giữa các bên phục vụ, thu ngân, quầy bar/bếp
 • Ghi nhận order, thay đổi món linh hoạt
 • Đáp ứng nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ, ví điện tử…
 • Tính tiền tự động, in hóa đơn chuyên nghiệp
 • Đặt bàn, quản lý và tính tiền theo bàn, theo giờ
 • Cài đặt được trên nhiều thiết bị, quản lý từ xa tiện lợi

II. MISA CukCuk – Giải pháp quản lý bar, pub chuyên nghiệp, dễ sử dụng

MISA CukCuk chính là giải pháp giúp tối ưu hoá quy trình cho quán bar, pub, club phù hợp với từng vị trí. Cụ thể:

2.1. Đối với nhân viên lễ tân quán bar 

Nhân viên phục vụ, lễ tân cài đặt phần mềm quản lý quán bar, pub MISA CukCuk trên điện thoại, máy tính bảng… để kiểm tra thông tin khách đặt bàn hoặc tích chọn khung giờ khách vào bàn ngồi. Trên MISA CukCuk, bạn sẽ bổ sung được những thông tin như tên khách hàng đặt bàn, số điện thoại đặt, thời gian, số khách dự kiến…

phần mềm quản lý quán bar

2.2. Đối với nhân viên phục vụ bar, pub hỗ trợ nhận order chính xác

Màn hình order của phần mềm quản lý quán bar, pub MISA CukCuk được tùy chỉnh phù hợp với mọi giao diện (Điện thoại, tablet, máy tính, máy POS). Nhân viên phục vụ có thể tận dụng những thiết bị sẵn có để nhận order món ăn, đồ uống ngay tại bàn cho khách hàng mà không cần di chuyển tới quầy thu ngân. Nhân viên phục vụ có thể in kiểm đồ, check món và in tạm tính nếu khách hàng yêu cầu.

Phiếu in tạm tính phần mềm quản lý quán bar, pub

Ngoài ra, với tính năng phân quyền nhân viên theo ca làm, bạn dễ dàng ghi nhận thông tin doanh số bán hàng chi tiết theo từng món của từng nhân viên. Từ đó dễ dàng tính doanh số và phần trăm hoa hồng cho nhân viên quán bar, pub.

Đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí phần mềm quản lý bar, pub hạn chế 100% tình trạng thất thoát:

2.3. Đối với nhân viên pha chế hoặc bếp của quán bar, pub

Quy trình phục vụ của quán bar, pub thường sẽ làm nhân viên lễ tân hoặc phục vụ mời khách hàng tới bàn, phòng trống hoặc đã đặt trước. Khách hàng order món ăn, đồ uống xong sẽ gửi yêu cầu pha chế tới bartender hoặc chế biến tới bếp bar.

Sử dụng phần mềm quản lý quán bar, pub MISA CukCuk, nhân viên pha chế và bếp sẽ nhận được bill yêu cầu chế bến khi khách hàng order. Trên thông báo sẽ hiện thị những món ăn, đồ uống hoặc yêu cầu chế biến riêng để làm món cho đúng yêu cầu của khách. Khi chế biến xong, cũng sẽ có thông báo trên app hoặc bấm chuông reo để nhân viên phục vụ mang đồ ăn, thức uống cho đúng bàn của khách.

 • Quản lý tồn kho, nguyên vật liệu: Nhân viên pha chế sẽ theo dõi được lượng tồn kho nguyên vật liệu (đồ uống, các nguyên liệu pha chế khác…) để làm việc nhanh chóng và chính xác phục vụ khách hàng
 • Hỗ trợ bếp điều phối chế biến: Tích hợp máy in bếp thông báo gọi món. Màn hình in bếp hiển thị tức thời tất cả món ăn được yêu cầu chế biến từ bồi bàn hoặc khách hàng.

2.4. Hỗ trợ nhân viên thu ngân tính tiền chính xác, in bill chuyên nghiệp

Quy trình chuẩn khi xử lý order, tính tiền và in hóa đơn cho khách hàng khi quán bar, pub sử dụng phần mềm MISA CukCuk như sau:

 • Nhân viên ghi order sẽ sử dụng ứng dụng của CukCuk – Bán hàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để ghi order, gửi order cho thu ngân, kiểm tra tình trạng đồ uống, kiểm đồ và gửi yêu cầu thanh toán.
 • Thu ngân sẽ kiểm tra order, tính và thu tiền khách hàng trên Máy tính/Máy POS hoặc Máy tính bảng

MISA CukCuk hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, tiền mặt, thẻ và có xuất hóa đơn VAT cho khách khi có yêu cầu. Khách hàng có thể chọn thanh toán tại bàn hoặc ra quầy để thanh toán, MISA CukCuk đều đáp ứng được:

Giao diện thanh toán Quick service

2.5. Hỗ trợ quản lý, chủ quán bar – pub theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi 

Dữ liệu tại nhà hàng được đồng bộ lên hệ thống máy chủ của MISA CukCuk theo công nghệ điện toán đám mây giúp Chủ/Quản lý nhà hàng có thể sử dụng app MISA CukCuk quản lý trên điện thoại hoặc vào địa chỉ nhà hàng trên phần mềm tính tiền quán bar CukCuk để xem tình hình kinh doanh của nhà hàng mọi lúc, mọi nơi:

App quản lý bán hàng MISA CukCuk

 • Tức thời xem kết quả bán hàng trên điện thoại, máy tính bảng.
 • Quản lý toàn diện chuỗi quán bar/club với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,…
 • Dễ dàng đối chiếu, kiểm soát để phát hiện sai lệch khi bán hàng, tính tiền.
 • Hỗ trợ chủ quán bar dễ dàng quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên
 •  Báo cáo sự cố xảy ra trong bán hàng có thể gây thất thoát.
 • Hỗ trợ báo cáo phân tích hàng bán nhanh bán chậm để ra chiến lược kinh doanh.
 • Phân tích chi tiết món doanh thu theo giờ, theo thứ, theo tháng

Đăng ký tạo tài khoản dung thử phần mềm quản lý bar pub MISA CukCuk ngay!


III. Phần mềm quản lý quán bar, pub MISA CukCuk có giá bao nhiêu? 

Bạn có thể cân nhắc báo giá của các gói giá sau cho mô hình bar, pub của mình, tùy thuộc vào ngân sách cũng như nhu cầu bạn mong muốn. Dưới đây là bảng giá cụ thể

Trong đó, các gói trên về cơ bản đều có nghiệp vụ bán hàng tương đương nhau với toàn bộ các tính năng gọi món, đặt bàn, tính tiền, in bill. Điểm khác biệt là

 • Đối với gói Standard: các nghiệp vụ sâu hơn về kho, quỹ, mua hàng bị hạn chế
 • Đối với gói Professional: các nghiệp vụ về kho quỹ, mua hàng đã đầy đủ
 • Đối với gói Enterprise: có thêm nghiệp vụ chăm sóc khác hàng
Với kinh nghiệm triển khai thực tiễn của mình, phần lớn các mô hình bar, pub sẽ lựa chọn gói Professional với toàn bộ tính năng kho quỹ. Do đặc thù về nhu cầu kiểm soát nguyên vật liệu pha chế, nhập kho quỹ các loại hàng hóa như bia rượu… Một số mô hình muốn chuyên nghiệp hơn trong hoạt động chăm sóc và thu hút khách hàng bài bản từ đầu thường sẽ chọn lựa gói Enterprise.

IV. Tải và dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bar, pub 

Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng bar – pub bạn có thể đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY. MISA CukCuk tương thích với iPhone, iPad, điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng, tải về máy và trải nghiệm ngay

Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành iOS
Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành Androi

V. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm quản lý bar, pub

5.1. Giao diện phần mềm quản lý MISA CukCuk có thân thiện, dễ sử dụng không? 

Một phần mềm tính tiền quán bar, pub tốt thì giao diện phải đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Sau khi đăng ký tạo tài khoản trên MISA CukCuk, sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm. Chỉ sau 5 – 10 phút là bạn có thể thành thạo các thao tác cơ bản.

Giao diện phần mềm quản lý quán cafe

5.2. Quán bar của mình có 10 nhân viên full-time và 10 – 15 nhân viên part-time làm theo thời vụ. MISA CukCuk có đáp ứng được không?

Với app bán hàng MISA CukCuk trên điện thoại, máy tính bảng cùng với hệ thống phân quyền chặt chẽ theo vị trí, vai trò, theo ca làm, MISA CukCuk sẵn sàng đáp ứng số lượng nhân viên order với số lượng không giới hạn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng MISA CukCuk.

Đối với quán bar có số lượng nhân viên part-time không cố định, MISA CukCuk hỗ trợ quản lý theo ca làm hiệu quả để có chính sách lương, thưởng phù hợp.

Giao diện quản lý nhân viên

5.3. Trong quá trình dùng thử hoặc sử dụng cần hỗ trợ thì tôi có thể liên hệ với ai?

Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề phát sinh MISA CukCuk sẵn sàng hỗ trợ 24/7 thông qua các kênh hỗ trợ sau:

VI. Tạm kết

Sử dụng phần mềm phần mềm quản lý bar trở thành xu hướng tất yếu trong kinh doanh F&B, giúp bạn quản lý – vận hành hiệu quả hơn. Đồng thời xây dựng hình ảnh quán bar, pub chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ, thu ngân hay chủ/quản lý, MISA CukCuk là một trong những phần mềm tốt nhất để quản lý bar, pub hiệu quả với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Phần mềm quản lý tiệm bánh ngọt đơn giản, dễ…
29/05/2023
Marketing chuỗi quán cafe – làm thế nào, đo hiệu…
06/06/2023
Chi phí nhượng quyền Lotteria hết bao nhiêu?
09/05/2023
Chi phí nhượng quyền AHA Cafe chi phí hết bao…
08/05/2023
Chi phí và điều kiện nhượng quyền Cộng Cà Phê…
26/04/2023