Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất

Mở nhà hàng đặc sản hải sản, không ít chủ quán (nhà đầu tư) rơi vào cành rối như tơ vò , chúng ta không thấy ít cảnh mở được 5-6 tháng đã đóng cửa. Kinh doanh được hay không còn do việc lựa chọn mặt bằng, địa điểm, phong cách phục vụ, món ăn.

Thế nhưng, với bản kế hoạch mơ hồ, chưa lường trước được các tình huống trớ trêu như: nguồn vốn, quản lý nguyên vật liệu, nhập xuất tồn kho tự tính toán bằng exel liệu có ổn?

Món khách gọi nhiều thì hết hàng, món gọi ít thì không đủ nguyên vật liệu sơ chế….hàng trăm vấn đề không tên.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như tất cả các vấn đề trên được giải quyết một cách triệt để, Số liệu được update chuẩn chỉnh, doanh số được thống kê hằng ngày và được trình bày rõ ràng nhờ bảng báo cáo chi tiết… Tất cả được đáp ứng với Phần mềm quản lý nhà hàng đặc sản, hải sản CUKCUK.VN.

>> CUKCUK – Phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Các tính năng ưu việt khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng đặc sản, hải sản CUKCUK.VN

1, Tính năng bán hàng

a. Ghi nhận đặt chỗ, đặt món, đặt tiền chặt chẽ

Nhân viên thường ghi nhận đặt chỗ cho khách hàng một cách thủ công dẫn đến việc nhầm lẫn hoặc chồng chéo. Không quản lý được bàn đặt trước dẫn đến tình trạng bàn chồng chéo, khách đứng, khách ngồi, thừa thiếu chỗ, nhân viên không biết xử lý thế nào khiến cho khách hàng bực dọc, bỏ về.

Đây là tình trạng chung của nhiều nhà hàng đang gặp phải. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt tình trạng khách đặt bàn, lượng khách vào ra nhờ phần mềm CUKCUK.VN.

b. Giúp nhân viên order nhanh, chuẩn, tiện

Nhân viên ghi order có thể sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại để ghi order cho khách, chuyển món cần chế biến cho bếp, kiểm đồ và chuyển order cho thu ngân tính tiền,…

Phần mềm ghi order nhanh chóng chuẩn xác

Ngoài ra, nhân viên có thể note thêm ghi chú như: ít ớt, nhiều sốt…Khách gọi thêm món cũng đều được cập nhật một cách chính xác, tránh nhớ nhớ quên quên sai sót như note giấy. Sau khi chuyển cho bếp chế biến.

Với 5 phút phục vụ được một khách thì nay phục vụ được 6-7 khách, không tốn chi phí thuê thêm nhân viên, tiết kiệm thời gian di chuyển.

c. Giúp nhân viên bếp chế biến món chuẩn

Sau khi nhân viên order xong sẽ chuyển xuống bộ phận bếp chế biến, các anh chị hoàn toàn yên tâm khi món order trước sẽ được gửi xuống trước và sắp xếp trật tự chế biến cho bếp. Tránh trường hợp, order trước lại phục vụ sau khiến khách hàng khó chịu.

Ngoài ra, phần mềm còn tự động update số lượng NVL cần chế biến là bao nhiêu cho số bàn đang order, giúp tiết kiệm thời gian chế biến cho NV bếp. Khi bếp chế biến xong sẽ có thông báo tới nhân viên phục vụ, lúc đó NV phục vụ sẽ chuyền đồ ăn tới cho khách và ấn chọn trả món.

Phần mềm quản lý nhà hàng đặc sản

d. Thu ngân thu tiền chính xác

Khi khách hàng yêu cầu thanh toán, thu ngân hoàn toàn có thể tính tiền chính xác được khi toàn bộ order của khách hàng đã được chuyển lên mà không cần phải mất thời gian di chuyển nhiều. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, không nhầm món, sai món, nhầm tiền.

Nếu hóa đơn đạt yêu cầu, phần mềm sẽ tự động chiết khấu nếu nhà hàng có chương trình ưu đãi. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ…

Thu ngân

Khách hàng sẽ hải lòng hơn khi CUKCUK.VN tích hợp hệ thống quản lý khách hàng, tự động phát hành thẻ thành viên và voucher điện tử, thông báo vào thiết bị của khách khi có chương trình khuyến mãi.

Tổng hợp các điều kiện để xét khuyến mãi cho khách hàng tự động, đánh giá mức độ hiệu quả của các chương trình khuyến mãi. Khách đi hội nhóm, đặt tiệc hay đơn lẻ đều được sắp xếp và điều chỉnh chỗ nhanh chóng.

e. Tính năng cân đồ cực chuẩn dành riêng cho nhà hàng đặc sản, hải sản.

Trao đổi với CUKCUK, nhiều chủ nhà hàng thường xuyên gặp phải vướng mắc trong khâu cân đồ. Quy trình phục vụ của họ thường là nhân viên gọi món tại bàn, khách yêu cầu về các loại đặc sản, hải sản, thu ngân nhận order, chuyển xuống bộ phận cân, rồi chạy lại xác nhận yêu cầu với khách hàng, sau cùng chuyển đơn đến bộ phận chế biến. Vô hình chung quãng đường từ bàn của thực khách đến bộ phận chế biến, cân đồ được lặp lại từ 3 – 4 lần.

Tình trạng quá tải này dẫn đến quá trình phục vụ gián đoạn, dễ xảy ra quá tải, khách hàng mất thời gian chờ đợi, không hài lòng. Toàn bộ thao tác gửi yêu cầu, xác nhận cân nặng của các loại hải sản, đặc sản, chuyển đơn về khu vực chế biến được tự động hóa cập nhật trên hệ thống với phần mềm quản lý CUKCUK.VN.

Nếu trước đây nhân viên phải di chuyển nhều từ khu vực này sang bộ phận khác thì nay, nay tại bàn của khách hàng mọi thao tác chỉ mất đến chưa đầy 1 phút.

Tính năng cân đồ dành cho nhà hàng đặc sản, hải sản

===>> Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ full toàn bộ tính năng của CUKCUK.VN ngay TẠI ĐÂY

2, Tính năng quản lý

a. Quản lý chặt chẽ nguyên vật liêu và tự động tính toán và gợi ý lượng nguyên vật liệu cần dùng

CUKCUK.VN giúp anh chị quản lý định lượng nguyên vật liệu, kiểm soát tình trạng kho quỹ, số lượng, hạn dùng, đưa thống kê, dự báo nhập, xuất rõ ràng, không sai sót một ly, không còn tình trạng lúc thừa, lúc thiếu. Chủ động trong việc điều chỉnh lượng bán nhờ tự động cập nhật mặt hàng bán chạy hoặc những mặt hàng còn dư thừa.

quản lý kho nguyên vật liệu

b. Báo cáo khoa học, chi tiết

Nhà hàng có thể thiết lập thực đơn với hơn 1000 món, thống kê số lượng các món bán chạy giúp chủ nhà hàng điều chỉnh thực đơn phù hợp với thị hiếu khách hàng. Ngoài ra, phần mềm CUKCUK.VN có thể tự động tính toán và gợi ý số lượng nguyên vật liệu cần dùng và quản lý chặt chẽ tình trạng xuất, nhập, tồn kho, hạn dùng của nguyên vật liệu để có kế hoạch mua hàng phù hợp.

Đặc biệt, có hơn 40 báo cáo, thống kê tình hình doanh thu lỗ lãi trong ngày  và được tổng hợp mọi lúc, mọi nơi, chi tiết đến từng hóa đơn, khoảng thời gian, nhân viên thu ngân, phục vụ.

Báo cáo mặt hàng bán chạy

c. Quản lý từ xa

Một vài tính huống bạn không thể có mặt ở quán. Bạn vẫn có thể quản lý trực tiếp trên điện thoại di động với phần mềm của quản lý. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể nắm bặt được tình hình kinh doanh của quán từ: doanh thu, số lượng khách hàng, số món ăn được gọi nhiều hôm đó…

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

d. Loại bỏ gian lận với tính năng phân quyền và báo cáo lịch sử hoạt động của quán

Hệ thống quản lý bán hàng của CUKCUK.VN có chức năng phân quyền cho nhân viên.

Bước 1: Vào phần cài đặt, tích vào phần thiết lập hệ thống, lựa chọn phần quyền cho nhân viên cấp quản lý.

Ở các cấp khác nhau, quyền hoạt động trên hệ thống cũng khác nhau. Chỉ khi có thiết lập quyền quản lý, nhân viên mới có thể chỉnh sửa hóa đơn từ bộ phận order đến chế biến và thu ngân.

Điều này khiến cho bất kỳ chỉnh sửa nào của nhân viên đều phải được sự chấp thuận, giám sát của quản lý hoặc chủ quán. Xóa bỏ tình trạng, tự động sửa đơn.

Bước 2: Đối chiếu lịch sử giao dịch thường ngày

Trong báo cáo tổng hợp cuối ngày, chủ quán có thể theo dõi được toàn bộ lịch sử giao dịch của từng khách hàng. Anh/chị chọn so sánh tạm tính và hóa đơn. Hệ thống sẽ trả về kết quả báo cáo chênh lệch chi tiết: từ số tiền, thời gian, nhân viên thu ngân phụ trách.

Từ đó dễ dàng hơn trong việc kiểm soát đơn hàng được chỉnh sửa và quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

3. Tính năng hỗ trợ

– Liên kết thanh toán với các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ, ví điện tử MoMo, Viettel Pay…
– Tích hợp trực tiếp với phần mềm kế toán MISA SME.NET, phát hành hóa đơn điện tử thông qua meInvoice.vn
– Phát hành thẻ tích điểm, voucher điện tử tiết kiệm chi phí in ấn thẻ cứng
– Sử dụng tốt ngay cả khi mất kết nối Internet
– Công nghệ Cloud
– Mobile an toàn bảo mật, không lo mất dữ liệu bán hàng khi chuyển đổi thiết bị
– Trực tiếp gửi tin nhắn SMS marketing chăm sóc khách hàng

3. Vì sao lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng đặc sản, hải sản CUKCUK.VN?

a. Giao diện trực quan, dễ sử dụng

CUKCUK.VN được thiết kế với giao diện thuận tiện, dễ dàng thao tác cho tất cả các bộ phận. Trong đó có: thu ngân, phục vụ, bếp chế biến cho đến quản lý. Chỉ mất từ 5 – 10 phút để tải và sử dụng thành thạo phần mềm.

Đặc biệt với CUKCUK.VN bạn không mất quán nhiều chi phí đầu tư cho thiết bị. Nhân viên, quản lý hoàn toàn có thể trực tiếp thao tác trên chính thiết bị di động thông mình đang sử dụng. Điều này cũng phần nào giảm bớt chi phí đào tạo ban đầu dành cho nhân viên.

Gieo diện trực quan dễ sử dụng

b. Thuận tiện ngay cả khi không có internet

Chủ quán ăn có thể hoàn toàn yên tâm ngay khi không có internet thì quán vẫn hoạt động trơn tru. Toàn bộ hệ thống sẽ được lưu trữ trên máy chủ và cập nhật lại ngay khi có kết nối.

Công nghệ Cloud – Mobile an toàn bảo mật, không lo mất dữ liệu bán hàng khi chuyển đổi thiết bị, toàn bộ hệ thống vẫn hoạt động như đang có internet.

Thuận tiện ngay cả khi không có internet

c. Support nhanh chóng, hiệu quả

Chủ quán ăn có thể cài đặt và sử dụng ngay sau 5 phút cài đặt. Tất cả đã được hệ thống video dựng sẵn, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và hình dung.

d. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng hoạt động ổn định

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Công ty Cổ phần MISA luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực, hỗ trợ cộng đồng.

Với CUKCUK.VN, sản phẩm dành riêng cho đối tượng kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Nghiên cứu và phát triển dựa trên những nghiệp vụ cơ bản nhất của một nhà hàng, để đảm bảo dù với quy mô lớn nhỏ, đơn chuỗi, CUKCUK.VN vẫn luôn tự hào là người bạn đồng hành hiểu rõ, và hỗ trợ chủ quán một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Để được hỗ trợ chi tiết, chủ nhà hàng có thể đăng kí bằng một trong hai cách sau:
  • Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn nhận hỗ trợ – Hotline: 0904 885 833
  • Hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY và nhận ngay liên hệ từ bộ phận hỗ trợ
Chia sẻ bài viết hữu ích này