Rose Coffee – Quán nhỏ tràn ngập tiếng cười cùng sự đồng hành của CUKCUK.VN

Tọa lạc tại số 1360 đường 30/4 của thành phố biển Vũng Tàu, Cafe Rose in đậm trong trí nhớ của những thực khách tới đây bằng một vẻ đẹp đơn giản, bình dị nhưng pha trộn trong đó nhiều phong cách bài trí, khiến khách đến quán luôn phải òa lên thích thú.

Sự thân thiện thường trực với khách hàng

Ngập tràn trong Cafe Rose là những nụ cười rạng rỡ, những nụ cười chân thật của chị Hồng (chủ quán), của các bạn nhân viên, của những vị khách trẻ… Ở Rose, bạn chỉ có thể cảm thấy duy nhất một sự chân thành, tận tâm. 4 mùa, có nắng, có mưa, và có Rose, các bạn trẻ cứ ùn ùn kéo tới. Anh chị chủ quán Rose từng rất vất vả trong việc phục vụ kịp thời cho quá nhiều khách vào giờ cao điểm. Chỉ đến khi bén duyên cùng MISA CukCuk, chị Hồng mới yên tâm thỏa mãn tất cả các khách hàng đến quán.

Áp dụng công nghệ trong quản lý nhà hàng

Từ ngày sử dụng MISA CukCuk, mọi hoạt động trong quán đều được vận hành trơn tru: Khách hàng gọi món, nhân viên phục vụ nhập order vào phần mềm, ngay lập tực quầy chế biến và thu ngân xử lý, tính tiền… Chưa hết, hệ thống các báo cáo trên phần mềm MISA CukCuk giúp chị Hồng (chủ quán) có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh, công nợ, các món khách hay gọi… một cách rõ ràng và chặt chẽ ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc smartphone.

Với những tiện ích mà MISA CukCuk mang tới, chị Hồng cũng không giấu được sự hài lòng và khẳng định sẽ cùng MISA CukCuk đồng hành trong việc mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Kinh doanh quán cà phê

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023