MISA CukCuk giúp mọi hoạt động trong quán được trơn tru

Ghé Nhà hàng Thanh Tú vào một buổi sáng đẹp trời ở khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm mới thấy được nét tinh tế trong cách bày trí không gian quán đến từng chi tiết nhỏ, cái mát mẻ, thoải mái trong một không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên.

Điều hành quán với phần mềm

Đi kèm với bài toán tăng trưởng là việc làm thế nào để kiểm soát tính nhất quán của các quy trình chế biến mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn cũng như dịch vụ đến với khách hàng. Đó là lý do mà anh Trần Đức Trung – quản lý Nhà hàng Thanh Tú đã quyết định tìm đến phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và trong công tác điều hành quán.

Chia sẻ về những tiện ích khi sử dụng phần mềm, anh Trung cho biết: “Trước khi sử dụng phần mềm, thú thật tôi không thể nắm bắt doanh thu cũng như các báo cáo sơ bộ khi cần. Nhưng từ khi sử dụng MISA CukCuk, những khó khăn này đã không còn. Hệ thống các báo cáo tích hợp của phần mềm giúp tôi có thể cập nhật được tình hình doanh thu của quán từ xa mà không phải có mặt thường xuyên.

Ưu điểm của phần mềm MISA CukCuk

MISA CukCuk cũng cho phép nhân viên chỉnh sửa thực đơn nhanh trên điện thoại di động. Phải nói rằng, nhờ có công cụ này mà công việc của các bộ phận nhân viên phục vụ, bộ phận chế biến, bộ phận thu ngân được hoạt động một cách nhịp nhàng, trôi chảy. Lựa chọn MISA CukCuk là một quyết định đúng đắn của chúng tôi”.

Nhân viên thu ngân của nhà hàng Thanh Tú cũng chia sẻ: “Mình thấy phần mềm MISA CukCuk rất tiện ích cho những người làm thu ngân như mình, giúp mình tính tiền cho khách hàng nhanh chóng, chính xác và có thể xem lại được hóa đơn bán hàng khi cần”.

Với những tính năng ưu việt của của phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, anh Trung khẳng định sẽ tiếp tục tin dùng phần mềm này và chia sẻ với bạn bè trong giới kinh doanh nhà hàng.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023