Chủ quán Ẩm thực Zone 8 – Tôi hài lòng tuyệt đối với những gì MISA CukCuk mang lại

Nếu đang đau đầu suy nghĩ “Hôm nay sẽ ăn gì?” thì bạn hãy đến với Ẩm thực đường phố Zone 8 tại TP Buôn Ma Thuột – Một thế giới ẩm thực được thu nhỏ gồm hơn 100 món ăn Việt – Á – Âu và đang được bổ sung thêm bởi các gian hàng qua từng ngày. Nhưng điều thuyết phục thực khách tại đây không chỉ là sự đa dạng và chất lượng món ăn, mà còn là sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên quán. Không gian rộng, khách đông nhưng thực khách không phải chờ đợi hay bị nhầm lẫn khi gọi món.

 Ẩm thực Zone 8

 Ẩm thực Zone 8
Với hơn 100 món ăn, Ẩm thực Zone 8 đang là điểm đến thu hút tại TP Buôn Ma Thuột

Chất lượng và uy tín là kim chỉ nam của Ẩm thực Zone 8

Chia sẻ về điều này, anh Tuấn – Chủ khu ẩm thực Zone 8 cho biết: “Chất lượng và Uy tín luôn kim chỉ nam trong công tác quản lý của anh. Do đó, khi được giới thiệu những tiện ích mang lại và biết MISA CukCuk là sản phẩm của MISA, anh đã không do dự quyết định sử dụng ngay phần mềm dành cho hệ thống này.”

Theo anh Tuấn, những tính năng ưu việt của phần mềm MISA CukCuk như ghi order của khách bằng máy tính bảng hay điện thoại đã giúp quán tiết kiệm rất nhiều về thời gian đi lại và trao đổi thông tin. Anh Tuấn càng an tâm hơn khi MISA CukCuk có sever offline, giúp phần mềm vẫn có thể hoạt động bình thường và lưu trữ số liệu an toàn khi có sự cố về internet.

>> Nhờ CUKCUK, tôi thấy quản lý quán không khó như tôi đã từng nghĩ

 Ẩm thực Zone 8
MISA CukCuk giúp hệ thống và chuyên nghiệp các nghiệp vụ, giải quyết nhanh – tiện lợi dù quán luôn đông khách

Bận rộn với nhiều công việc nhưng thông qua MISA CukCuk, anh chủ quán vẫn có thể nắm bắt tình hình kinh doanh của quán mọi lúc nơi chỉ bằng chiếc smartphone và những thao tác đơn giản để xem các báo cáo. Chính vì vậy phần mềm đã được anh tin tưởng tiếp tục áp dụng để quản lý cho cả nhà hàng tại TP. HCM.

>> Kinh doanh 8 chi nhánh, vẫn chỉ một niềm tin vào MISA CukCuk

 Ẩm thực Zone 8
MISA CukCuk và sự tận tình của MISA luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Hài lòng tuyệt đối với phần mềm MISA CukCuk

Tôi hài lòng tuyệt đối với những gì MISA đã mang lại – Nhận xét rất đơn giản nhưng chắc chắn như một lời khẳng định về lợi ích mà Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk đã mang lại cho Zone 8,MISA lại càng tự hào về những giải pháp thông minh và ứng dụng công nghệ hiện đại đã và đang được đóng góp cho sự phát triểncho ngành ẩm thực nước nhà.

Ẩm thực đường phố Zone 8

  • Địa chỉ: 37 Lý Thường Kiệt – TP Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk
  • Facebook: TẠI ĐÂY
  • Hotline: 1900 561 539

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023