Mọi bí quyết kinh doanh thành công của Nhà hàng Cây xanh được thu bé lại trong phần mềm CUKCUK

Những ngày cuối năm, nếu bạn vẫn chưa chọn được địa điểm hợp lý để cùng ăn tối với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp thì hãy ghé ngay đến nhà hàng Cây Xanh để thưởng thức những món ăn không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt.

Nằm tại ấp số 20 khu dân cư 5, ấp cây xăng, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, nhà hàng Cây Xanh được dựng lên với không gian thoáng mát, mang đậm nét văn hóa chất dân dã của vùng ngoại ô.

Thực đơn của quán rất đa dạng thích hợp cho các tiệc liên hoan cùng gia đình và bạn bè. Bạn có thể thưởng thức món tôm nướng muối ớt thơm lừng ngọt vị tôm kèm vị cay xè của ớt, hoặc thưởng thức món salad trứng thanh mát tốt cho da.

>> Quán An Cá Lóc phục vụ nhanh hơn hiệu quả hơn nhờ MISA CukCuk

Khó khăn bước đầu của nhà hàng Cây Xanh?

Gặp gỡ, trao đổi với cô chủ trẻ Nguyễn Phạm Hồng Xuyến mới cảm nhận được hết tâm huyết mà một người trẻ đã “dành cả tuổi thanh xuân” để nuôi dưỡng và gây dựng. Tất nhiên, khó khăn là vấn đề không thể tránh khỏi của bất cứ ai.

Ngay từ những ngày đầu mở quán chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm kê hàng tồn kho xuất kho. Trong một ngày số nguồn nguyên liệu nhập về rất lớn, và lượng hàng sử dụng mỗi ngày đều không giống nhau vì vậy cuối ngày khi thông kê lại tất cả sổ sách, nguyên liệu khiến chị mất nhiều thời gian. Sau đó chị đã lên mạng tìm hiểu các cách để quản lý nhà hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn và chị đã quyết định áp dụng công nghệ vào trong quản lý.

>> MISA CukCuk biến giấc mơ quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của tôi thành hiện thực

phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Từ ngày sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn MISA CukCuk, mọi hoạt động quản lý, điều hành quán trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn

Điều hành quản lý dễ dàng với MISA CukCuk

Chị Nguyễn Phạm Hồng Xuyến – chủ nhà hàng Cây Xanh – chia sẻ: “Từ khi sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn MISA CukCuk tới nay, Xuyến có thể dễ dàng nắm bắt tất cả các con số tổng doanh thu trong tháng, số lượng tồn hàng, rồi cả vấn đề quản lý về nhân sự. Xuyến cũng có thể xem các báo cáo tổng quan, phân tích chung về tình hình của nhà hàng từ xa, và có thể cập nhật các thực đơn, thay đổi giá tiền. Và một điều rất đặc biệt nữa là kĩ thuật viên hỗ trợ rất nhiệt tính từ những khâu nhỏ nhất.”

Giờ đây chị Xuyến đã không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lý quán, mà ngược lại chị còn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân, vì chỉ cần mở điện thoại ra là chị có thể nắm được tình hình hằng ngày của Cây Xanh. MISA CukCuk không chỉ là một giải pháp hữu ích cho những chủ quán như chị Xuyến mà còn là một người bạn tâm lý luôn hỗ trợ các chủ quán trong việc quản lý những “đứa con” của mình.

Tham khảo thêm tại: https://www.MISA CukCuk/

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023