Chuỗi quán Bánh Canh Việt quản lý các chi nhánh như thế nào?

Bánh canh là một món ăn dân dã, mang đậm âm hưởng văn hóa ẩm thực nam bộ. Đến với chuỗi quán Bánh Canh Việt, thực khách chắc chắn sẽ hài lòng với hơn 50 loại hương vị bánh canh truyền thống.

Món ngon không thể chối từ

Chuỗi quán Bánh Canh Việt ngày càng thành công và thu hút được đông đảo thực khách nhờ việc phục vụ đang dạng các hương vị bánh canh khác nhau.

Đến với quán, chắc chắn bạn sẽ được thỏa mãn thị giác bởi quầy thực phẩm thơm lừng và bắt mắt. Các món bánh canh mặn, bánh canh ngọt đều được anh Thanh – chủ quán kỹ lưỡng nghiên cứu nhằm đảm bảo những hương vị thuần túy mộc mạc và cải tiến theo công thức riêng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

menu Bánh Canh Việt

Tính đến thời điểm hiện tại Bánh Canh Việt đã mở thành công thêm hai chi nhánh tại địa bàn Thành phố Cần Thơ và thu hút rất nhiều lượt khách mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm là một điểm cộng rất lớn làm nên thương hiệu Bánh Canh Việt tại TP.Cần Thơ.

Quản lý nguyên liệu đầu vào

Khi quán càng phát triển sẽ phát sinh nhiều vấn đề về quản lý từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến khâu chế biến, phục vụ và thanh toán hóa đơn. Anh Thanh đã mất nhiều thời gian nghiên cứu để các hoạt động của quán được kết hợp nhịp nhàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Các vấn đề quan trọng mà Bánh Canh Việt gặp phải khi mở rộng quy mô đó là: quản lý nguyên vật liệu, gọi món, thanh toán hóa đơn đúng bàn đúng món, và đặc biệt là điều hành hoạt động của quán từ xa.

Sau thời gian nghiên cứu, anh Thanh quyết định lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý dành cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe để giải quyết các vấn đề khó khăn trong khâu quản lý chuỗi quán Bánh Canh Việt. Phần mềm này đã giúp hệ thống và tinh gọn các công việc, các khâu quản lý, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất, quản lý nắm bắt được tính hình của quán mọi lúc, mọi nơi thông qua di động.

Chức năng quản lý từ xa hiệu quả

Tính năng quản lý từ xa của phần mềm cũng là thứ mà anh Thanh tâm đắc nhất, nhờ đó anh có thể ngồi tại chỗ và kiểm soát hầu hết các hoạt động của chuổi quán “Bánh Canh Việt” mà không cần có mặt trực tiếp tại quán.

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, và nếu bạn đang điều hành một cửa hàng, một công ty, một quán ăn hay một nhà hàng thì ứng dụng công nghệ trong công tác điều hành chính là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ 4.0. Thế giới đang dần thay đổi và chắc chắn mỗi chúng ta đều cần thay đổi để bắt kịp sự tiến bộ này.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk hân hạnh đồng hành cùng chuỗi quán Bánh Canh Việt.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn MISA CukCuk:


Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023