Bỏ túi 3 TIP trang trí quán cafe trong mơ

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, 80% thực khách khi vào một quán cafe đẹp đều không quyên check-in – đây chính là hình thức truyền thông miễn phí cho quán của bạn và điều này đã trở thành một xu hướng chung. Việc đi đến một quán ăn, một quán cà phê không còn đơn thuần là để thưởng thức ẩm thực, quầy quần bạn bè mà còn để check-in với những góc background thần thánh. Nắm bắt được nhu cầu đó, các quán cà phê ngày càng chú trọng nhiều hơn về hình thức, do đó nếu muốn mở một quán cà phê thu hút khách trong mơ bạn chắc chắn phải bỏ túi ngay 3 tip trang trí quán cafe đơn giản này nhé

1. Ánh sáng tốt và không gian tối giản

Một trong những quy tắc bất thành văn của một tấm ảnh đẹp đó là “đơn giản mà chất”. Một tấm ảnh check-in thì yếu tố cần nổi bật nhất là chủ thể “check in”. Vậy nên hãy tối giản backdrop phía sau một cách tinh tế để làm nổi bật lên chủ thể của tấm ảnh. Sự tinh tế có thể đến một bông hoa, một cuốn sách hay, một chiếc ly đẹp được đặt trên bàn hoặc xuất hiện trong background mà thực khách sẽ check-in.

trang trí quán cafe

Trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp, ánh sáng là thứ quyết định sự sống còn của một bức ảnh. Vậy nên, việc chú trọng ánh sáng là điều không thể bỏ qua. Bạn thực ra không cần quá quan trọng sáng tối, chỉ cần chuẩn bị hệ thống đèn điện đủ để làm “ảo hóa” không gian và bố trí nó ở vị trí thích hợp sẽ giúp khách hàng của bạn có những tấm ảnh “sống ảo” lung linh.

trang trí quán cafe

2. Những bức tường đắt giá

Cái quan trọng của một tấm ảnh đẹp là một backdrop chất. Chất không có nghĩa là rườm rà, mà chất có nghĩa là phù hợp và làm đúng nhiệm vụ “làm nền” của nó. Một bức tường với màu sắc trang nhã sẽ phù hơp với những quý cô sang chảnh, hay một bức tường với họa tiết đặc biệt, trẻ trung sẽ phù hợp với những con người có cá tính, lãng mạn. Bạn hãy đầu tư chất xám vào một bức tường thật đặc biệt để cảm nhận sự khác biết nhé.

Hãy tận dụng những bức tường này để tạo ra dấu ấn riêng cho quán của bạn.không gian đôi khi lại trở thành một điểm sáng, thu hút hơn hẳn những yếu tố khác. Nhất là đối với giới trẻ thời công nghệ số khi mà “check in” trở thành một hoạt động không thể thiếu.

trang trí quán cafe

Bức tường họa tiết dành cho những cô gái lãng mạn

3. Có “guu” riêng

Sự cạnh tranh trong ngành kinh doanh ăn uống là vô cùng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển được bạn cần phải có sự đổi mới và khác biệt. Đừng bắt trước phong cách của một quán nào đó, hãy tự tạo cho mình một style riêng. Hãy tưởng tượng xem, nếu trên địa bàn bạn mở quán có nhiều quán cùng na ná như nhau, ắt hẳn khách hàng sẽ “vào đâu cũng được”.

Nhưng nếu bạn khác biệt, bạn sẽ khẳng định được vị thế của mình: “chỉ có tôi mới cho bạn style đó, ở quán khác không có” và tất nhiên style đó phải thu hút nhé. Hãy tham khảo nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại tới cổ điển, đơn giản tới nhiều chi tiết, và cuối cùng hãy chọn cho mình một “guu” riêng!

trang trí quán cafe

Cuối cùng, trong hàng loạt việc bạn cần phải chuẩn bị để mở quán cà phê, thì việc chuẩn bị để quản lý quán cũng là một việc hết sức quan trọng. Bạn có thể có một quán cafe với đủ loại đồ uống hấp dẫn, một không gian check-in với style vô cùng “chất” nhưng lại thiếu mất khả năng quản lý tất cả thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn.

Nếu bạn bộn bề với quá nhiều thứ cần phải làm thì đừng quên để phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN giúp bạn quản lý quán thật hiệu quả nhé ! Trên đây là 3 Tip trang trí quán cafe, hy vọng có thể giúp ích cho kế hoạch mở quán cafe sắp tới của bạn.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Marketing chuỗi quán cafe – làm thế nào, đo hiệu…
06/06/2023
Chiến lược marketing của TocoToco thúc đẩy mở rộng hơn…
29/06/2022
Chiến lược marketing của Ding Tea: trà sữa quốc dân
23/06/2022
Chiến lược marketing của Gong Cha: Sản phẩm là ưu…
17/06/2022
Chiến lược marketing của Baskin Robbins: hiện tượng kem toàn…
15/06/2022