Soulmate Restaurant – Đẳng cấp bởi sự tiên phong

Tọa lạc trên khu phố Phùng Chí Kiên, Soulmate Restaurant được biết đến với cái danh “khai phá” vùng đất nơi đây. Có thể nói Soulmate là một trong những quán với mô hình Fusion Restaurant & Cafeteria đầu tiên tại khu vực này.

Mỗi khoảng không gian tại đây dù là lớn nhỏ đều được thiết kế với kiến trúc độc đáo: từ Á đến Âu, tỉ mỉ ngay từ chiếc bàn gỗ mộc, những chiếc ghế đủ hình dáng, những đồ trang trí lạ mắt, sang trọng… Bí quyết cho sự đẳng cấp như hiện tại của Soulmate chính là: Tiên phong!

Soulmate Tràng An
Vị trí tọa lạc của Soulmate Restaurant
Soulmate Tràng An
Không gian của quán được décor sang trọng, hiện đại

1 – Tiên phong trong việc : Dám nghĩ, dám làm

Để có được vị thế vững chắc không phải là một điều dễ dàng. Quan trọng là bạn có dám nghĩ, dám làm, dám đánh đổi hay không?

Hai năm trở về trước, khi tòa nhà Tràng An của khu phố Phùng Chí Kiên cũng chỉ là một tòa nhà bình thường. Không mấy ai nghĩ rằng, sự xuất hiện của Soulmate đã được thay một bộ áo hoàn toàn mới cho con phố này

Trao đổi với quản lý nhà hàng, anh Nguyễn Ngọc Toàn cho hay: “Hai năm trước ở đây chưa có gì, chúng tôi phải bắt đầu từ những chi tiết đầu tiên: thiết kế lại quán, chuẩn bị nguyên vật liệu, đào tạo nhân viên, xây dựng phương pháp quản lý, thu hút khách hàng… Và hiện tại, quán chúng tôi vẫn luôn được nhắc đến như một điểm sáng của vùng đất này” (cười)

>> Phở cuốn Hương Mai – Ứng dụng công nghệ để tiến xa hơn

Soulmate Tràng An
Anh Nguyễn Ngọc Toàn – Quản lý nhà hàng Soulmate

 

Soulmate Tràng An
Bắt đầu từ con số 0 nhưng tới hiện tại, Soulmate đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình

2 – Tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ 4.0 vào việc quản lý nhà hàng

“Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư cho công nghệ ngay từ đầu không phải là một việc lãng phí, quan trọng là bạn đầu tư vào công nghệ nào. Lúc đầu chúng tôi có sử dụng qua một vài phần mềm quản lý nhà hàng nhưng nó hoạt động không thật sự hiệu quả và từ sau khi chuyển sang MISA CukCuk, mọi thứ đều được giải quyết. Ngoài những tính năng cơ bản mà chúng tôi cần, MISA CukCuk có tốc độ xử lý nhanh, thao tác đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi trong việc training cho nhân viên ” anh Nguyễn Ngọc Toàn chia sẻ

>> Có TRỢ THỦ SỐ – việc làm hài lòng thực khách chỉ còn là chuyện nhỏ

Soulmate Tràng An
” MISA CukCuk thực sự giải quyết được khó khăn của Soulmate”

Soulmate Tràng An

Đúng vậy, việc đầu tư cho Công nghệ luôn luôn là việc làm đúng đắn, tuy nhiên các nhà kinh doanh cần xem xét thật kỹ khi đưa ra những quyết định của mình. Với khó khăn trong Quản lý nhà hàng, hãy chọn một công cụ hỗ trợ đắc lực giống như Soulmate đã làm: MISA CukCuk – phần mềm phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và đang chiếm lĩnh thị trường 1 số quốc gia trên thế giới.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023