Phở cuốn Hương Mai ứng dụng công nghệ để tiến xa hơn

Hà Nội 36 phố phường vốn được biết tới những khu ẩm thực nổi tiếng nối dài các nhà hàng, quán ăn. Con phố vẫn được người Hà Nội hay nhắc tới và gắn liền với món phở cuốn đó là phố Ngũ Xã. Đặc biệt phở cuốn Hương Mai là một trong những cửa hàng đã được mở lâu rất lâu năm và giữ nguyên được hương vị truyền thống của mình.

Giữ trọn vị truyền thống – Đậm chất người Hà Thành

Được thành lập từ 2003 với định hướng kinh doanh ban đầu chỉ là hàng quán bình dân, Phở cuốn Hương Mai trên phố Ngũ Xã (nay là số 25 Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội) chỉ gói gọn với không gian bé và lượng khách khá ít. Dù mọi thứ ban đầu đều rất đơn sơ giản dị nhưng vẫn thu hút khách hàng bởi hương vị riêng biệt. Trải qua 15 năm, đến nay Hương Mai đã mở rộng quy mô thành 5 cơ sở với lượng khách hàng đông đảo không chỉ tại Hà Nội, Việt Nam mà còn thu hút nhiều thực khách nước ngoài.

Ứng dụng công nghệ để có thể tiến xa hơn

Đi theo chiều phát triển nhanh và mạnh của công nghệ, Hương Mai cũng đặc biệt chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ phát triển cửa hàng. Nếu đến Hương Mai, bạn cũng sẽ được phục vụ bằng chính công nghệ mới – gọi món bằng giọng nói và thanh toán nhanh chóng – phần mềm đó chính là MISA CukCuk. Mối “lương duyên” giữa Phở cuốn Hương Mai và MISA CukCuk đã được 2 năm kể từ ngày đầu tiên gặp mặt.

Chị Nguyễn Diệu Hương – Quản lý cửa hàng chia sẻ, trong 3 năm gần đây là thời điểm chị muốn mở rộng kinh doanh, phát triển các chi nhánh. Ban đầu chỉ dùng excel để quản lý tình hình kinh doanh của cửa hàng, tuy nhiên trong một lần tình cờ thấy cửa hàng khác sử dụng chị Hương đã được giới thiệu những ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk.

Phở cuốn Hương Mai
Chị Nguyễn Diệu Hương chia sẻ: “Dùng MISA CukCuk, tôi nhận ra rằng đúng là công nghệ có thể làm thay đổi cả một quan điểm quản lý. Tôi xử lý đơn gọi món rất nhanh và thanh toán cũng gọn lẹ. Đây là điều mà khiến cho khách hàng đến với quán khá hài lòng. Việc phục vụ hay quản lý của cửa hàng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Số lượng cửa hàng có thể tăng lên nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo

Những nét độc đáo vốn có đã giúp thương hiệu phở cuốn Hương Mai chiếm trọn được niềm tin của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Với những tiêu chuẩn và quy định đảm bảo chất lượng không thay đổi như: công thức pha nước chấm, các nguyên vật liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng chính là điểm khác biệt của Hương Mai so với những cửa hàng khác. Chị Diệu Hương khẳng định, dù có phát triển thêm các chi nhanh nhiều hơn nhưng chất lượng vẫn sẽ được kiểm soát chặt chẽ và không thay đổi.

>> Soulmate Tràng An – Đẳng cấp bởi sự tiên phong!

Phở cuốn Hương Mai
Sự phát triển đã giúp Hương Mai phục vụ khách hàng tốt hơn, chất lượng hơn

Để có thể thành công, Phở cuốn Hương Mai luôn biết cách thay đổi để phát triển và giữ lại những giá trị truyền thống. Khi các chi nhánh được nhân rộng ra, MISA CukCuk chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành, người trợ lý tin cậy của Phở cuốn Hương Mai trên mọi tuyến phố.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023