L’amant – Nơi ấp ủ tình yêu từ những hạt cà phê

Với 26 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê đi khắp thế giới, bằng niềm đam mê và mong muốn đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm cà phê Sạch đúng chuẩn, chính nỗi trăn trở ấy đã thôi thúc sự ra đời của thương hiệu L’Amant Café – Sạch từ nông trại đến ly cà phê.

1. Tình yêu với những hạt cà phê

Ngay từ khi bắt đầu, L’amantđã thực hiện một bước đột phá trong ngành công nghiệp cà phê khi lựa chọn canh tác cây cà phê theo phương pháp hữu cơ. Bất chấp chi phí cao, lợi nhuận thấp, L’amant quyết tâm mang dòng sản phẩmcà phê sạch và nguyên chất 100% đến người tiêu dùng. Sạch với tôn chỉ của L’amant, chính là đi từ kiểm soát được từ việc chọn thổ nhưỡng cho đến chăm sóc, thu hoạch và sản xuất để lựa chọn ra những hạt cà phê nhân hoàn thiện nhất.

Từ đây các chuyên gia thử nếm đạt chuẩn quốc tế kết hợp với công nghệ rang xay hàng đầu thế giới Probat chế biến theo quy trình khép kín đã tạo nên những sản phẩm L’Amant café hương vị hoàn toàn tự nhiên từ chính những hạt cà phê.

>> Caravansary Coffee – Quán cafe đẹp từ hình thức đến nội dung

2. Nguyên liệu sạch từ nông trại đến ly cà phê

Tại nông trại L’amant, mỗi cây cà phê được người nông dân canh tác và chăm sóc theo phương pháp đặc biệt để cho ra trái cà phê có chất lượng ngon nhất. Cà phê nhân được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt với tiêu chí 3 không: không tẩm ướp, không chất phụ gia, không chất bảo quản và được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này thực sự khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng, cũng là một trong những lý do những người sành cà phê của đất Sài thành lựa chọn L’amant là một trong những điểm hẹn thân thuộc.

>> MISA CukCuk đồng hành cùng quán 3 in 1 – LHP coffee & tea & beer

Không chỉ làm hài lòng khách hàng về sản phẩm mà còn cả trong khâu phục vụ, đặc biệt là với những lúc giờ trưa, tan tầm quán đông đột xuất mà quán không phục vụ kịp. Với sự hỗ trợ của MISA CukCuk, năng suất phục vụ của quán tăng gấp đôi, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Không chỉ khâu quản lý dễ dàng mà nhân viên thao tác cũng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Hãy để MISA CukCuk hỗ trợ bạn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng thân yêu của mình!!! Để biết thêm về phần mềm, bạn có thể truy cập vào link để biết thêm chi tiết.

đăng ký ngay

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023