Trạm Dừng 90 (Station 90): Cho một lần mình đến Củ Chi!

Nằm trên tỉnh lộ 8 thị xã Phước An của huyện Củ Chi, nơi xa xôi với phồn hoa phố thị nhưng không vì thế mà Trạm Dừng 90 có phần chậm và thua thiệt hơn các nơi khác. Mà thay vào đó nơi đây luôn thu hút rất nhiều thực khách vì sự khác biệt, khác biệt từ phong cách, điểm nhìn đến cả các thức uống hay các món ăn của quán. Và trên hết có lẽ chính Hương vị trà truyền thống mới là sợi dây thương nhớ níu giữ những bước chân của thực khách phương xa về với mảnh đất Củ Chi nơi có Trạm Dừng 90 luôn chào đón.

1. Chỉ thành công khi bạn dám khác biệt, dám thay đổi

Trong kinh doanh bước ngoặt chỉ thật sự đến khi bạn dám thay đổi, dám tạo sự khác biệt để có thể có được thành công và Trạm Dừng 90 chính là minh chứng.

Quán được đưa vào hoạt động từ năm 2015, ban đầu chỉ với các món chuyên về trà và trà sữa. Tuy nhiên bước ngoặc chỉ thật sự đến khi cuối năm 2017 quán quyết định thay đổi gần như toàn bộ menu chỉ giữ lại 1 món chính để phục vụ, còn lại menu mới sử dụng những nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ Đài Loan.

2. Hương vị riêng níu kéo bước chân thực khách

Điểm đặc biệt nhất thu hút thực khách đến với Trạm Dừng 90 bên cạnh nguồn trà truyền thống thì việc quán áp dụng những quy trình công nghệ pha chế hiện đại cũng chính là yếu tố khác biệt và tạo hương vị riêng cho quán.

>>> High5 Coffee và câu chuyện về tách cà phê giao mùa

Những chiếc máy chiết xuất trà thường chỉ xuất hiện ở cửa hàng trong các chuỗi kinh doanh lớn, tuy nhiên, tại Trạm Dừng 90 đã trang bị sản phẩm công nghệ này và đưa vào quy trình chế biến đã cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch kinh doanh cụ thể cho thương thiệu riêng bên cạnh việc cửa hàng luôn ưu tiên sử dụng các loại trà đặc biệt đi kèm.

3. Mang ly trà chất lượng cùng giá thành hợp lý đến cho khách hàng tại Củ Chi

Một lần đến với mảnh đất Củ Chi và đến với Trạm Dừng 90 có lẽ bạn sẽ yêu và mong muốn gắn bó lâu dài với nơi đây không phải vì những lấp lánh, xa hoa nơi phố thị hay những thiết kế hoành tráng của không gian quán.

Những ly trà mang hương vị Trạm Dừng 90 từ những cái thanh tao, cái thuần khiết chiết xuất từ những lá trà truyền thống xen lẫn đâu đó là hương vị riêng của cả một quá trình chế biến hiện đại chính là yếu tố thu hút và giữ chân thực khách muôn phương khi một lần trót lỡ đến và say mê hương vị này.

>>> Cảm ơn MISA CukCuk vì luôn đồng hành cùng BB Garden Coffee&Tea!

4. MISA CukCuk! Bước ngoặt cho chiến lược kinh doanh

Với sự thành công và phát triển không ngừng như vậy Trạm Dừng 90 không chỉ đơn thuần là điểm ăn uống, vui chơi nữa mà thật sự nó đã trở thành một điểm hẹn, dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thực khách.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm tận tâm đến tay khách hàng thì điểm nhấn mà chúng ta không thể bỏ qua được ở Trạm Dừng 90 đó là việc quán đưa vào sử dụng phần mềm Quản lý nhà hàng/ quán cafe MISA CukCuk chính nhờ việc tiếp cận và áp dụng những sản phẩm công nghệ vào quá trình kinh doanh đã giúp cho quán mang lại hiệu quả cao. Sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi luôn là yếu tố tạo nên sự khác biệt tại Trạm Dừng 90 so với các đối thủ cạnh tranh.

MISA CukCuk hiện tại không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ cho quán mà nó đã dần trở thành một phần không thể thiếu và là trợ thủ đắc lực giúp Trạm Dừng 90 kinh doanh ngày càng hiệu quả. Bên cạnh đó việc khai thác triệt để hiệu quả của ứng dụng 5 Food trong chiến lược kinh doanh đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực là có thể dễ dàng tích điểm cho khách hàng khi đến sử dụng sản phẩm quán.

5. Thành công ngọt ngào

Cho đến thời điểm hiện tại sự thành công của Trạm Dừng 90 chính là thành quả ngọt ngào nhất cho những sự thay đổi dám lều mình để tạo sự khác biệt và giúp Trạm Dừng 90 không chỉ là điểm đến của giới trẻ mà nó còn là điểm đến của những tín đồ yêu thích trà, nhất là những lá trà truyền thống.

phần mềm quản lý nhà hàng

 

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023