Đối tác ship đồ ăn nào phù hợp với nhà hàng của bạn?

Hãy hình dung quy trình vận chuyển chung của tất cả các nhãn đều được xây dựng trên: Khách hàng order – hệ thống tiếp nhận – nhà hàng, tiếp nhận – giao hàng – thanh toán với nhà hàng.Điểm khác biệt giữa các phương thức là nằm ở quy mô thành viên của từng mạng lưới và phương thức thanh toán giữa nhà hàng, khách và bên vận chuyển. Vậy hiện nay có những đối tác nào cho nhà hàng của bạn?

>>> Phần mềm Ghi order, quản lý quán cafe hiệu quả, chuyên nghiệp
>>> Phần mềm quản lý quán ăn dễ dùng nhất với giá cả tốt nhất
>>> Từ giờ đã có thể yên tâm để nhân viên đi giao hàng!!!

Vậy phải tìm đối tác nào phù hợp với nhà hàng của bạn?

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

1. Delivery Now

Đây được xem là một trong những “Hệ sinh thái” về ẩm thực lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cửa hàng của bạn sẽ tham gia sàn thương mại điện tử này giống như một nhà cung cấp, có nhu cầu mở gian hàng và đăng bán sản phẩm, bạn cũng có thể đăng thông tin khuyến mãi, sử dụng voucher giảm giá để áp dụng cho những khách hàng của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn từ A – Z sử dụng các công cụ, chức năng của phần mềm dùng cho việc đăng tin cũng như các tiện ích trên ứng dụng

Hóa đơn sẽ được tính dựa trên giá trị của đơn hàng kèm phí dịch vụ (trung bình từ 5.000 – 7.000đ/km, một số trường hợp do thời tiết, một số dịp lễ Tết đặc biệt, thường sẽ là khoản phụ thu trong khoảng 20.000đ. Đối với những nhà hàng muốn miễn phí cho khách hàng dịch vụ giao hàng, ghi rõ trong phần mô tả thông tin và thống nhất rõ giữa cả 3 bên.Hiện nay Now có mặt ở các thành phố HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Biên Hòa, Vinh, Cần Thơ

Tương tự như Foody,Vienamm có mặt ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,Hội An, Nha Trang đặc điểm không phụ phí, khách hàng chọn lựa khu vực và hệ thống sẽ lựa chọn cửa những quá ăn gần nhất. Cũng như lọc mức phí ship mà mình mong muốn thay vì tính theo km như Delivery Now.

ứng dụng giao hàng Now.vn

>>> Cách nhanh nhất để đăng ký gian hàng dành cho quán ăn trên Now.vn

2. Ahamove

Mở đầu 2020 với nghị định 100 được chính thức ban hành khiến không ít hàng quán nhậu, lẩu nướng đứng ngồi không yên thì ít lâu sau lại có dịch viêm phổi cấp do virus Corona mới gây ra.
Hành động hay ngồi chờ đóng cửa?? Khách hàng hạn chế tụ tập nơi chốn đông người, doanh thu do đó cũng sụt giảm hơn nửa, trong khi chi phí mặt bằng, nhân công vẫn vậy duy trì đã khó đừng nói đến lỗ.

Nhưng nhìn nhận thẳng thắn, nhu cầu ăn uống của khách hàng vẫn luôn cao dù là trước bệnh dịch hay trong bệnh dịch và bởi vậy, nếu họ đã ngại ra ngoài ăn, tại sao chúng ta sẽ GIAO HÀNG TẬN NƠI???

ahamove

CUKCUK.VN cho ra phiên bản kết nối 3 ứng dụng

? CUKCUK.VN: quản lý bán hàng, vận hành
? 5FOOD: gói món, tích điểm, quản lý thực khách
? AhaMove: ứng dụng giao hàng

Khách hàng chỉ cần gọi món trên ứng dụng gọi món, tích điểm 5food, đơn hàng sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống quản lý đơn của CUKCUK. Nhà hàng có thể lựa chọn sử dụng chính nhân sự của mình hoặc lựa chọn đối tác giao nhận AhaMove

Chủ quán chỉ cần theo dõi toàn bộ quy trình trên
? Chỉ với 1 ứng dụng quản lý tổng thể duy nhất CUKCUK.VN.
? Rút ngắn thời gian tiếp nhận, xử lý đơn hàng, phục vụ thực khách nhanh chóng.
? Hoàn toàn miễn phí, chủ quán không phải chi trả % cho các đơn hàng phát sinh trên 5Food

>>> Giải cứu nhà hàng mùa đại dịch Corona: Thực khách chỉ cần chọn món trên app, giao hàng đã có CUKCUK lo!!!

3. GrabFood

Từ hệ sinh thái những người dùng dịch vụ giao hàng, Grab phát triển thêm tính năng giao hàng tận nơi, phục vụ những khách hàng có nhu cầu giao đồ ăn tận nơi. Tuy nhiên, để xem danh sách các hàng quán, cũng như đảm bảo chất lượng đồ ăn, và thời gian nhanh chóng nhất. Giá cước sẽ được tính bằng giá trị của đơn hàng kèm phí vận chuyển. Hiện tại GrabFood mới được triển khai tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách đăng ký GrabFood: Nhà hàng, quán ăn nhất định không nên bỏ qua!

>>> Đăng ký nhận thêm những thông tin mới nhất về dịch vụ giao hàng TẠI ĐÂY <<<

giao hàng Grab Food

4. GoFood

Cùng cách thức vận hành như GrabFood, tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là việc nhà hàng, quán ăn khi đăng ký sẽ được hưởng mức chiết khấu của GoFood là 0%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần chi trả phí trung gian cho GoViet. Tuy nhiên, chính sách trên chỉ được áp dụng với những đối tác KHÔNG CHÍNH THỨC, sau khi chuyển thành đối tác chính thức, chính sách chiết khấu sẽ tương tự như các đơn vị vận chuyển hiện tại 20%.

Việc trở thành đối tác chính thức được lợi gì hay không? Nhà hàng quán ăn của bạn sẽ được xuất hiện ở những vị trí tốt hơn và thu hút nhiều khách hàng chú ý đến hơn. Đó cũng lý giải vì sao với các đối tác chính thức thì mức chiết khấu là 20% thay vì 0% như đã nêu.

giao hàng Gofood

5. Tận dụng nhân công

Với việc nhà hàng tận dụng nguồn nhân lực để giao hàng, bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí, bạn cũng cần cân nhắc việc nhân viên gian lận trong quá trình giao hàng, thiếu trung thực, hoặc việc nhầm lẫn tiền, chậm trễ của khách hàng. Nếu thực sự chọn lựa cách này, nhà hàng cần thắt chặt khâu quản lý nhân viên, quy định khoảng thời gian giao hàng cũng như những chính sách nghiêm ngặt về hóa đơn. Bạn có thể cân nhắc áp dụng phần mềm vào trong quản lý để nắm bắt được thời gian, hóa đơn mà nhân viên mang đi. Nếu nhà hàng của bạn có đủ nhân lực, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thêm kênh giao hàng tận nơi để gia tăng thêm giá trị cho đơn hàng.

quản lý nhân viên giao hàng

—————————————————–

Ưu đãi tháng 4 – trợ giá máy POS chỉ còn 4.702.000đ, cùng chủ quán sẵn sàng trở lại đường đua

Thời điểm hiện tại được xem là thời điểm vàng để các nhà hàng, quán ăn chuẩn bị, hoàn thiện quy trình vận hành, bán hàng của mình.

Hiểu được điều đó, CUKCUK.VN áp dụng chính sách trợ giá, cam kết đảm bảo quyền lợi cho các hộ kinh doanh với mức giá không lợi nhuận. Cụ thể từ nay 1/4/2020 – 30/4/2020, CUKCUK giảm 2.287.000đ cho khách hàng mua trọn bộ CUKCUK Smart POS All in one kèm phần mềm STARTER :

� Máy CUKCUK Smart POS: 4.702.000đ (Giá trước KM: 5.490.000đ)

� Phí khởi phần mềm: Miễn phí (Giá trước KM: 1.500.000đ)

� 12 tháng sử dụng phần mềm CUKCUK Starter: 1.118.000đ

=> Tổng giá trị: 5.890.000đ

đăng ký ưu đãi

Tất cả các khâu như order, tính tiền, thu tiền, in hóa đơn và xem báo cáo doanh thu… đều được thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và mà lại tiết kiệm chi phí. Đặc biệt: Không cần máy tính để bàn, không cần tablet gọi món, không cần máy in hay các thiết bị cồng kềnh.

Lần đầu tiên MISA tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm hỗ trợ chủ quán vững vàng mùa dịch này. Nếu như đang kinh doanh quán nhỏ với quy mô khoảng 5 -15 bàn thì đây là cơ hội “có 1 không 2” dành cho anh chị. Xem chi tiết chương trình và đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này