Trang chủ Kinh doanh nhà hàng Bán hàng Cách đăng ký bán hàng trên Grab – Nhà hàng, quán ăn...

Cách đăng ký bán hàng trên Grab – Nhà hàng, quán ăn nhất định không nên bỏ qua!

grab giao đồ ăn

Anh chị chủ quán quan tâm trọn bộ công cụ bán hàng và muốn đăng ký gian hàng trên Grab cũng có thể đăng ký tại kênh thứ 2 (TẠI ĐÂY)

Theo GCOMM nghiên cứu thị trường, GrabFood hiện nhỉnh hơn các đối thủ ở yếu tố: tốc độ, trải nghiệm, chất lượng, độ đa dạng món ăn, giá cả, khuyến mãi, hình thức thanh toán, hay thái độ của người giao hàng – đặc biệt ở thị trường Hà Nội. Hiện tại, đối tác giao hàng Grab đang tiếp nhận trên kênh đăng ký Grab https://www.grab.com/vn/merchant/food. Anh chị chủ quán quan tâm trọn bộ công cụ bán hàng và muốn đăng ký gian hàng trên Grab cũng có thể đăng ký tại kênh thứ 2 (TẠI ĐÂY)

1. GrabFood là gì?

Grabfood là dịch vụ giao đồ ăn thần tốc đến cho khách hàng, chi phí cũng được hiển thị ngay trên ứng dụng gồm cả chi phí món ăn và chi phí vận chuyên. Dịch vụ này đang khá mạnh nhờ có lực lượng tài xế GrabBike sẵn có và cạnh tranh trực tiếp với ông lớn đã có chỗ đứng trên thị trường như DeliveryNow.

GrabFood là gì?

2. GrabFood – Chiến lược của “người đến sau”

80% khách hàng đánh giá GrabFood có tốc độ giao hàng nhanh nhất Việt Nam

Sau khi bước vào cuộc đua giao thức ăn trực tuyến, Grab để lại ấn tượng không hề nhỏ. Không chỉ đơn thuần là ứng dụng có tốc độ giao hàng nhanh nhất mà còn có thành tích ấn tượng khi là dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất Việt Nam. Theo báo cáo mới nhất đến 12/2018, GrabFood được khoàng 80% khách hàng đánh giá cao nhất về tốc độ.

Giám đốc Grab tại Việt Nam – Jerry Lim cho biết: Thử thách với Grab là không hề nhỏ khi đặt chân vào thị trường đã có các đối thủ kinh nghiệm. Tuy nhiên, về phía Grab cũng có thế mạnh vững vàng như: công nghệ, dữ liệu…

Mục tiêu Grab hướng đến là chất lượng dịch vụ vượt trội. Theo thời gian, khi các số lượng món được đặt tăng lên, GrabFood cũng đã định hình được khẩu vị người Việt, từ đó sẽ có những gọi ý đặt món phù hợp hơn các công ty đối thủ.

Đăng ký GrabFood

175 nghìn đối tác tin tưởng

Cũng theo ông Jerry Lim, một phần thế mạnh của GrabFood còn từ số lượng tài xế đông đảo số một thị trường. Đội ngũ tài xế áo xanh Grab phủ khắp các tỉnh chắc chắn sẽ đè thị trường – Đây cũng là lý do các lãnh đạo tự tin về lợi thế sẵn có của GrabFood.

Bên cạnh đó, 175 nghìn đối tác nhà hàng, quán ăn cũng hợp tác với Grab, mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm đặt món trực tuyến với đầy đủ các món ăn được yêu thích nhất.

>> Để nhận được tài liệu quản trị nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

Đăng ký GrabFood

3. Hướng dẫn cách đăng ký GrabFood

Nếu như bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe…muốn đăng ký gian hàng Grab nhằm tăng đơn hàng hàng ngày, thu nhập thì tìm hiểu ngay hướng dẫn dưới đây!

Ưu điểm của việc bán hàng với GrabFood

  • Đẩy mạnh thương hiệu, giới thiệu thương hiệu nhà hàng, quán ăn của bạn tới hàng triệu khách hàng của GrabFood.
  • Không lo gọi ship ở đâu bởi đội ngũ giao hàng nhanh chóng thần tốc của GrabFood. GrabFood hỗ trợ nhân đơn hàng từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe của bạn tới thực khách.

Cách đăng ký làm đối tác GrabFood

Các bước đăng ký gian hàng trên Grab


Bước 1:
Đăng ký thông tin tại đây https://www.grab.com/vn/merchant/food/ hoặc https://www.cukcuk.vn/dang-ky-grabfood-cung-cukcuk/
Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, GrabFood sẽ liên lạc và hướng dẫn bạn hoàn tất đăng ký.
Bước 3: Gửi thực đơn để GrabFood cập nhật trên ứng dụng.
Bước 4: Chờ đơn hàng từ khách hàng sử dụng ứng dụng Grab.

Sau đó, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn với đường dẫn tải ứng dụng cụ thể để đăng nhập. Hãy lưu ý kiểm tra mail thường xuyên (bao gồm cả hộp thư rác và thư quảng cáo) để không bỏ lỡ.

Sau khi hoàn tất hợp đồng, trong vòng 5 ngày làm việc hãy kiểm tra thông tin nhà hàng của mình tại ứng dụng xem đã chính xác chưa từ menu, giá tiền, địa chỉ nhận hàng, giờ mở đóng cửa, sửa xóa….

Thao tác như sau:
1/ Vào ứng dụng Grab của khách hàng, chọn Food
2/ Tại ô Tìm kiếm, nhập tên nhà hàng
3/ Kiểm tra thông tin nhà hàng và Menu

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN, HẢI SẢN, ẨM THỰC NƯỚC NGOÀI…

Quản lý – Bán hàng – Giao nhận, tất cả trong 1: Cukcuk Smart POS All in One

Chỉ với 5.890.000đ anh chị chủ quán đã có thể sở hữu
 Máy CUKCUK Smart POS All in one
 12 tháng sử dụng phần mềm CUKCUK Starter
Miễn phí phí khởi tạo hệ thống
Hỗ trợ mở gian hàng, ưu tiên xét duyệt khi đăng ký GrabFood Merchant
Thiết bị trực tiếp nhận đơn, quản lý doanh thu từ GrabFood

  • Thực hiện các thao tác gọi món, tính tiền, in đơn trực tiếp mà không cần đầu tư quá nhiều thiết bị
  • Quản lý chi tiết doanh thu, đơn hàng đã bán trong ngày
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, bỏ túi, mang đi
  • Hoạt động ổn định ngay cả khi mất kết nối Internet

Đăng ký đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể kết nối bạn với CUKCUK và Grab nhanh chóng nhất

Nếu như đang kinh doanh quán nhỏ với quy mô khoảng 5 -15 bàn thì đây là cơ hội “có 1 không 2” dành cho anh chị vừa có thể đăng ký gian hàng trên Grab vừa có phần mềm hỗ trợ nhanh chóng. Đăng ký ngay thôi anh chị ơi!!!