Bangkok Kitchen – Nơi ẩm thực Thái đánh thức vị giác

Để xây dựng một Bangkok Kitchen – mãn nhãn cả về vị giác và không gian là sự cố gắng không ngừng cả về chất lượng và dịch vụ. Có cơ hội được làm việc và tiếp xúc với nhà hàng, chúng tôi mới thấy để nhận được cái gật đầu hài lòng của những người sành ăn đến cả những thực khách lần đầu thưởng thức dư vị chua ngọt của những món ngon xứ sở Chùa Vàng quả không phải chuyện dễ dàng.

Anh Phạm Ngọc Thiện – Quản lý chính của nhà hàng Bangkok Kitchen chia sẻ:

“Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những món ăn trọn vẹn, chuẩn vị Thái với hương vị không thể nhầm lẫn. Để làm được điều đó, bài toán hàng hóa nguyên vật liệu cần phải được giải quyết. Cũng có rất nhiều công cụ lúc trước hỗ trợ nhưng đều không gặp vấn đề giới hạn quản trị cơ sở dữ liệu, quản lý hàng hóa cũng như tính năng báo cáo còn hạn chế. Còn với MISA CukCuk, chúng tôi đã hoàn toàn yên tâm về điều đó”

Với MISA CukCuk, sự thành công của các khách hàng là một trong những động lực để chúng tôi cố gắng cải thiện và phát triển hơn nữa. “Khi cần CUKCUK có, khi khó CUKCUK lo”. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, nếu bạn cũng muốn nhà hàng của mình quản lý hiệu quả như Bangkok Kitchen.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023