Fresh Tea – Kinh doanh trà sữa trong thời công nghệ số

Nếu cách đây vài năm, “Trà sữa” còn là khái niệm dành cho tuổi teen thì nay đã trở thành thức uống được yêu thích của mọi lứa tuổi. Với lợi thế nguyên liệu sạch, chất lượng cùng hương vị vô cùng thơm ngon và đa dạng theo khẩu vị, Fresh Tea là sự lựa chọn lý tưởng tại TP Buôn Ma Thuột dù thời gian đi vào hoạt động của quán chưa lâu.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Tiêu chí hàng đầu của Fresh Tea

Đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, các vật liệu đầu vào được Fresh Tea chọn lựa kỹ lưỡng và rõ nguồn gốc và tự chế biến thành thành phẩm. Chạm tay vào menu, thực khách tha hồ “ngụp lặn” trong cơ số sự chọn lựa với đầy hương vị và sắc màu của các loại thạch, bánh…

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Diện tích không lớn nhưng quán luôn mang đến cho người đến cảm giác ấm áp và dễ chịu bởi phong cách bài trí đơn giản, hơi hướng Châu Âu nhưng vô cùng thân thiện, gần gũi.

>> VIVA Coffee – nơi phục vụ những ly cà phê không thể chối từ

MISA CukCuk – Công cụ hỗ trợ của Fresh Tea từ khi mới xây dựng nền móng

Để có nền tảng quản lý ngay khi từ khi bắt đầu và bắt kịp xu hướng công nghiệp 4.0, chị Yến – Chủ quán đã tin tưởng tìm cho mình công cụ hỗ trợ từ MISA – phần mềm MISA CukCuk khi Fresh Tea mới xây dựng nền móng.

Quán còn thu hút thực khách bởi những chương trình khuyến mãi thường xuyên và hấp dẫn. Đây cũng chính là yếu tố để chị Yến càng tin tưởng hơn vào sự chọn lựa của mình bởi chị không chỉ kiểm soát tốt doanh thu, số lượng bán ra mà còn quản lý chi tiết số lượng ly khuyến mãi nhờ phần mềm.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Số lượng khách hàng đông nhưng luôn được phục vụ kịp thời bởi hình thức order tại quầy, thực khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình theo khẩu vị qua giao diện thân thiện của MISA CukCuk. Thu ngân, nhân viên nắm được chính xác yêu cầu khách hàng cần làm, số lượng bàn trống và thanh toán chi tiết.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Với “trợ lý số”, Fresh Tea hoàn toàn biết được loại trà sữa nào bán chạy để điều chỉnh nhập hàng, Chủ quán có thể yên tâm giao quán cho nhân viên mà vẫn có thể kiểm soát tốt tình hình. Không phải lo ngại về order, thanh toán, quản lý, MISA CukCuk đã và đang đồng hành cùng Fresh Tea trên chặng đường cùng nhau phát triển.

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023