Quản lý từ xa 8 cơ sở trâu tươi mà quán vẫn vận hành trơn tru, bí quyết là

quản lý từ xa nhà hàng đặc sản

Kinh doanh đặc sản không phải cuộc chơi của những kẻ ít tiền. Chuyện người hốt bạc, kẻ trắng nay không chỉ vì “hợp thời” mà còn là tư duy muốn phát triển mở được phải quản được.

Chọn lựa đất diễn riêng trong thị trường kinh doanh ăn uống, tiềm năng của các nhà hàng đặc sản đôi khi khiến nhiều người vỡ mộng khi triển khai. Vốn đủ lớn, nguồn nguyên liệu cập nhật thường xuyên, mặt bằng vv… tất cả những biến số trên không kiểm soát được, phá sản, tay trắng là chuyện khó lòng tránh khỏi.

quán đặc sản

Khó khăn khi quản lý từ xa

Những khó khăn trên cũng là trăn trở của chị Thúy Hằng – chủ nhà hàng Trâu tươi Thúy Hằng. Kinh doanh quán ăn thông thường đã khó, kinh doanh quán đặc sản còn khó hơn. Từ việc kiểm soát hàng hóa nguyên vật liệu đến việc phục vụ khách hàng sao cho nhanh chóng. Lúc đông khách nhất cũng là lúc dễ mất khách nhất.

món ăn đặc sản

Nhiều sai lầm ngớ ngẩn như: trả nhầm món, đến sau phục vụ trước, thực đơn ghi tay, chữ xấu không dịch được dẫn đến làm sai món, tính nhầm tiền, sót đồ uống. Nhân viên mất thời gian kiểm tra món, di chuyển từ bàn ra bếp, trao đổi thông tin không rõ ràng. Đôi khi chế biến lắt nhắt, một món nhiều bàn thành ra phải làm nhiều lần. Rồi khách gọi chán chê, bếp mới báo hết nguyên liệu… Đến cuối ngày, tiền có bao nhiêu biết bấy nhiêu, có khi mất mà không biết mất ở đâu. Hàng hóa xuất nhập thế nào cũng chẳng rõ. Vết xe đổ về quy trình quản lý thủ công hiện hữu khi lãi chẳng bù nổi lỗ.

quản lý từ xa quán đặc sản

Biết nguyên nhân thì phải giải quyết triệt để

Chị xác định được rõ, trong quá trình kinh doanh mặt hàng đặc thù này, cần có một công cụ giúp chị kiểm soát được mọi hoạt động vận hành cũng như giảm tải những phát sinh, sai sót có thể xảy ra. Và chị tìm đến những phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa.

>> Để nhận được tài liệu quản lý nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

phần mềm quản lý quán cafe cukcuk

Đến nay đã là cơ sở thứ 10 của Trâu tươi Thúy Hằng, không chỉ ở riêng Hà Nội mà còn cả Bắc Ninh, câu chuyện quản lý quán từ xa với chị vẫn không hề khó khăn. Chị chia sẻ: “Mỗi chi nhánh là một thử thách với mình nhưng mình không ngại gì cả, vì có trợ thủ đắc lực CUKCUK.VN. Ngồi khai trương ở Bắc Ninh mà mọi thông tin, tình hình kinh doanh, khách hàng của các chi nhánh khác mình đều nắm rất rõ. Mở đến 10 quán rồi mà vẫn chỉ dùng CUKCUK.VN thì sau này có mở nhiều quán thêm nữa cũng chỉ dùng CUKCUK.VN mà thôi”.

3. Tạm kết

Chị Hằng cũng như hơn 35.000 nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc đã tìm ra giải pháp quản lý toàn diện cho quán ăn, quán cafe của mình với chi phí tiết kiệm, phải chăng, loại bỏ được toàn sai sót trong quản lý để giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Để trải nghiệm sử dụng 15 ngày MIỄN PHÍ, liên hệ ngay với chúng tôi ngay tại đây:

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023