High5 Coffee và câu chuyện về tách cà phê giao mùa

Đà Nẵng đã bước vào ngày đầu đông với những đôi tay lạnh buốt và lấm tấm vài cơn mưa ẩm ương. Cuối cùng thì mùa đông đỏng đảnh đã chịu ghé thăm thành phố sông Hàn sau nhiều ngày ngóng đợi. Mùa đông – mùa của những tách cà phê tỏa hương ấm nồng!

Một thói quen của thực khách

Người Đà Nẵng có thói quen thưởng thức một ly cà phê trước khi bắt đầu một ngày dài làm việc. Khác với tách cà phê đá Sài Gòn, người Đà Nẵng thích những ly cà phê đen đậm đặc, thêm chút đường, vài viên đá ngày hè và một chén nước ngâm nóng ngày đông. Uống cà phê là phải kèm thêm một tách trà ấm ấm thơm thơm.

Khi ghé High5, ta sẽ thấy vẫn văn hóa cà phê ấy nhưng thực trẻ và tràn đầy năng lượng hơn. High5 được thiết kế hiện đại với không gian tường kính trong suốt. Sắc vàng được chọn làm tông màu chủ đạo gia tăng sự nội bật và hiện đại, xu hướng.

High5 Coffee
Đội ngũ nhân viên trẻ trung và đáng yêu của High5 Coffee

Không gian tuyệt vời

Không gian High5 Coffee hợp cho những buổi hẹn hò bạn bè, những buổi tối quây quần bên gia đình và hợp cả khi bạn cô độc muốn tìm điểm dừng chân. Dường như ý muốn “tham lam” của chủ quán và sự tinh tế khéo của người thiết kế đã tạo nên một High5 với không gian đủ để ôm trọn tất cả cung bậc cảm xúc của người ghé chân.

High5 Coffee
Anh Trần Trung Châu – Quản lý cửa hàng High5 Coffee chi nhánh Mai Hắc Đế

Với tham vọng xây dựng một chuỗi cửa hàng lớn trên toàn quốc, bên cạnh việc đầu tư chất lượng, không gian, High5 Coffee còn chủ động chọn cho mình phương pháp quản lý khoa học và tiện ích. Và High5 Coffee đã chọn Cukcuk.vn – một anh bạn nghề quen thuộc của rất nhiều quản lý, ông chủ.

Chia sẻ về cách thức quản lý

Anh Trần Trung Châu – Quản lý cửa hàng High5 Coffee chi nhánh Mai Hắc Đế chia sẻ: “CukCuk hỗ trợ tôi rất nhiều trong công tác quản lý cửa hàng.

Thứ nhất là dù tôi không có mặt ở quán thì tôi vẫn có thể kiểm soát được doanh thu tại chi nhánh tôi quản lý cũng như các chi nhánh lân cận. Khi bill sai sót, có vấn đề, tôi vẫn có thể trực tiếp kiểm tra trên phần mềm, không cần phải chờ nhân viên chụp hình gửi sang.

Thứ hai là khi tổng hợp báo cáo cho sếp thì thông tin đã được lưu trữ sẵn trên phần mềm và xuất trực tiếp ra được, không cần phải kiểm tra nhiều mất thời gian. So với các phần mềm trước đây tôi sử dụng thì MISA CukCuk chi tiết các phân hệ và tiện ích hơn rất nhiều”.

High5 Coffee
Nhân viên High5 đang thực hiện order trên Cukcuk.vn

Trên nền tảng công nghệ quản lý hiện đại đi kèm với những ý tưởng “tham lam” đầy táo bạo, High5 Coffee đang dần tạo nên một phong cách mới mẻ cho những tách cà phê giao mùa. Hãy ghé đến High5 Coffee tại 42 Mai Hắc Đế để xem High5 Coffee đã thực sự thay đổi phong cách thưởng thức cà phê ngày giao mùa như nào nhé!

Còn nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ lớn cho một cửa hàng của mình trong tương lai mà ngại mình còn chưa đủ mạnh mẽ thì tại sao không thử bắt tay làm quen với MISA CukCuk

quản lý khách hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023