New Life Beer cháy hết mình với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhờ trợ lý số

Có thể nói một trong những thước đo để đánh giá một sản phẩm, dịch vụ chính số lượng khách hàng duy trì và sử dụng. MISA CukCuk đã làm được điều đó với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Triển khai từ những ngày đầu mới hình thành hệ thống ZONE (Zone 8 và Beer Zone) tại TP Buôn Ma Thuột, phần mềm dành cho nhà hàng, quán cafe của MISA đã trở thành một cánh tay đắc lực cho công tác quản lý của các quán.

new life beer

new life beer

Số lượng khách hàng rất đông để cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển Việt Nam nhưng quán vẫn luôn đảm bảo sự chuyên nghiệptrong từng chi tiết nhờ sự hỗ trợ của MISA CukCuk

“Thời điểm khai trương của New Life Beer khá đặc biệt bởi đúng vào thời điểm đội tuyển bóng đá Việt Nam liên tiếp giành chiến thắng rực rỡ tại AFF Cup 2018 nhưng New Life Beer vẫn đảm bảo rất kịp thời các dịch vụ nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đào tạo đến từng nhân viên quán của các Cán bộ đào tạo MISA.

New life beer
Với giao diện thân thiện và các thao tác đơn giản, chỉ trong một thời gian ngắn MISA cùng nhân viên quánđã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các kiến thức phần mềm MISA CukCuk

Sự hỗ trợ của phần mềm

Không phải bàn cãi về những tiện ích phần mềm mang lại trong vấn đề tiết kiệm nhân lực, thời gian, order, quản lý nguyên vật liệu… Thông qua các thiết bị máy tính, tablet, smartphone, mọi lúc mọi nơi các cổ đông ngay tức thời có thể theo dõi doanh thu chi tiết và rõ ràng. Do đó, MISA CukCuk luôn được các cổ đông đánh giá cao.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là server offline của sản phẩm MISA, dù gặp sự cố cúp điện hay rớt mạng, hệ thống MISA CukCuk và quán vẫn hoạt động bình thường. Không hề phải lo ngại về vấn đề số liệu vì dữ liệu sẽ nhanh chóng được đồng bộ, cập nhật lên phần mềm ngay sau khi có điện và internet.

Với tầm nhìn phát triển vĩ mô, hệ thống sẽ tiếp tục được nhân rộng. Và một điều khẳng định chắc chắn MISA CukCuk sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các dự án của ZONE.” Anh Thắng – Quản lý hào hứng chia sẻ.

new life beer
Vững niềm tin mang sự “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình” lan tỏa, sự hài lòng của khách hàng càng tiếp thêm động lực để đội ngũ CBNV hoàn thành sứ mệnh đã đề ra.
  • New Life Beer
  • 245-247-249 Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Facebook: TẠI ĐÂY

phần mềm tính tiền

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023