Chuỗi cà phê đường phố Trâm Baby sử dụng hiệu quả CUKCUK.VN

Ngày đăng: 05/12/2016 - Số lần đọc: 321
Chuỗi cà phê đường phố Trâm Baby (www.cafetrambaby.com) do anh Đặng Trí Thanh mở cơ sở đầu tiên tại Chu Văn An (Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) vào tháng 04/2016, rất nhanh chóng đã đưa vào hoạt động thêm 3 cơ sở tại Quận 3, Quận 10, Bình Thạnh. Chuỗi quán cà phê đường phố Trâm Baby đã mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với các thức uống từ cà phê, nước hoa quả, soda, trà sữa... với hương vị hấp dẫn và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng.

Sau khi đi vào hoạt động không lâu, với tư duy và thay đổi nhanh bén, ông chủ trẻ Trí Thanh đã sớm áp dụng Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê CUKCUK.VN vào công tác kinh doanh và quản lý của mình.

Một trong những xe cà phê đường phố trong hệ thống chuỗi của Trâm Baby


Ứng dụng CUKCUK.VN trong công tác kinh doanh của Trâm Baby

Trong số các tính năng hỗ trợ CUKCUK.VN có thể hỗ trợ cho chuỗi các quán, xe cà phê thì hai tính năng quản lý hàng tồn khoquản lý báo cáo tập trung được Trâm Baby áp dụng triệt để nhất. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp giúp chủ quán biết được nguyên vật liệu đã bán được bao nhiêu, còn tồn bao nhiêu để nhập hàng mà không cần kiểm kê thực tế, chỉ cần kiểm kê vào cuối tháng mà thôi. Bên cạnh đó, tính năng báo cáo giúp quản lý có thể biết được tức thời doanh thu và chi phí của quán mà không cần vất vả ghi chép sổ sách cho từng cơ sở kinh doanh.

Nhân viên đứng quầy tươi cười phục vụ khách hàng
 

Công việc kinh doanh của Trâm Baby trở nên thuận lợi và với sự hỗ trợ của phần mềm CUKCUK.VN. Ông chủ trẻ tuổi Trí Thanh đang ấp ủ dự định tiếp tục nhân rộng quy mô trên khắp Sài Gòn