Blog phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn

thương hiệu soya garden

Khởi nghiệp F&B: Dù mở nhanh hay chậm cũng đều rủi...

Cái tên Soya Garden được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn kể từ sau cái bắt tay của CEO Soya Garden - Hoàng...
Trách nhiệm xã hội

Kinh doanh quán nhỏ: biết bao giờ đuổi kịp lối sống...

Đứng trước áp lực phải thay đổi khi sự chuyển dịch ăn uống của người dùng biến hóa đến chóng mặt. Từ việc ăn...

Startup cà phê Trung Quốc “tuyên chiến” đánh bại Starbucks với...

Startup cà phê Trung Quốc Luckin Coffee mở rộng nhanh chóng, được đánh giá là startup đáng gờm. Luckin và Starbucks đang tranh dành...
Burger King

Nhận tẩy chay vì quảng cáo phân biệt chủng tộc, Burger...

Đôi khi sự sáng tạo lại trở thành một công cụ phản tác dụng, thay vì việc thu hút dư luận theo hướng tích...

Nên mở quán cafe vào thời điểm nào trong năm?

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là 3 yếu tố quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh nói chung...
chuỗi cửa hàng tiện lợi

Vinmart+, Circle K: Chấp nhận thua lỗ nghìn tỷ để hình...

Chứng kiến thương vụ gần như tặng không 87 cửa hàng cho Vingroup của Shop & Go, nhiều khách hàng không khỏi sững sờ....

Kinh nghiệm để mở quán ốc vỉa hè “một vốn bốn...

Ý tưởng mở một quán ốc vỉa hè tuy không còn mới lạ nhưng vấn rất hấp dẫn. Mặc dù nó không sang trong...

5 bí quyết “hốt bạc” khi kinh doanh nhà hàng, quán...

"Mùa hè vắng khách, mùa hè mọi người ngại ra đường, Ở nhà ngồi điều hòa cho sướng" đây là nhiều lời than phiền...

5 bước chuẩn bị chu toàn trong quản lý nhà hàng...

Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay là một trong những đợt nghỉ lễ dài tới 5 ngày, chỉ sau đợt nghỉ tết Nguyên...

Phần mềm Quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK.VN duy nhất...

Vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe, CUKCUK.VN của MISA xuất sắc là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe duy nhất đạt...

Dành 4 danh hiệu Sao Khuê 2019 – MISA tiên phong...

Sao Khuê là danh hiệu danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam VINASA tổ...

6 Lý do nên sử dụng phần mềm order nhà hàng,...

Khi vào mùa, hầu hết các nhà hàng đều "quả tải", nhân viên phải tăng ca, hay tuyển thêm cũng không đủ đáp ứng....
GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833