Blog phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn

không gian the coffee house

Chiến lược marketing của 2 ông lớn ngành cafe, quán nhỏ...

Thuộc top 5 quốc gia có sản lượng sản xuất và tiêu thụ cafe, thị trường Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ được...
món ăn ngon

Ai kinh doanh trong ngành dịch vụ chớ nên mắc phải...

Một món ăn ngon, chương trình khuyến mãi hấp dẫn có thể kéo khách hàng đến với nhà hàng, quán ăn của bạn. Nhưng...

Chọn mặt bằng mở quán cafe: Địa phải lợi thì kinh...

Làm thế nào để thuê được mặt bằng mở quán cafe có thể hội tụ đầy đủ các yếu tố giá thành hợp lý,...

Đừng bỏ lỡ 7 cách thức tăng doanh thu nhanh chóng,...

Đã qua rồi thời kỳ bạn mời khách hàng vào quán của mình bằng biện pháp “chặn xe”, “chèo kéo”. Nhiều quán ăn chẳng...

Các bước đào tạo nhân viên phục vụ bàn nhà hàng...

Nhân viên phục vụ bàn chính là bộ mặt của nhà hàng, họ là người trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khách hàng....
món tráng miệng ngon

100 món tráng miệng mỗi ngày, nhưng món nào cũng ngon...

Không phải ngẫu nhiên mà chuỗi nhà hàng cafe Nhật Bản Morico lại được thực khách đặt cho danh xưng là “Best dessert in...

6 tình huống phục vụ bàn nhà hàng hay gặp phải...

Là nhân viên phục vụ bàn ở nhà hàng, ngoài kiến thức về nghiệp vụ thì yếu tố cần là sự linh hoạt, nhạy...

Cách quảng cáo facebook cho quán cafe thu hút khách ầm...

Quảng cáo dù dưới bất kỳ hình thức nào cũng đều nhằm đến mục đích chính là truyền tải thông điệp tới khách hàng....

Người nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh từ pizza, thịt...

Nhiều thương hiệu kinh doanh ẩm thực Việt vươn mình ra thế giới, nhưng cũng không hiếm nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn...
kinh doanh cơm văn phòng

Bán được 70.000 suất cơm mỗi ngày, đây là cách người...

Tại Nhật Bản, một công ty sản xuất và kinh doanh cơm văn phòng có khả năng bán ra 2.000 suất cơm mỗi ngày...
kinh doanh bánh

Chủ quán chớ nên nhầm tưởng: cứ giỏi làm bánh là...

Chủ quán thường mắc một sai lầm kinh điển đó là việc đánh đồng việc là một đầu bếp giỏi và việc là một...
cách thu hút khách hàng: tìm kiếm phải dễ dàng

Kinh doanh F&B: quán đông khách nhưng vẫn lỗ, cuối ngày...

Kinh nghiệm sau nhiều lần thất bại trên con đường khởi nghiệp, ông Lý Quý Trung - Cha đẻ của Phở 24 chia sẻ:...
GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833