Khách hàng Quán gà rang muối chỉ cần 1 nhân viên vẫn ghi order...

Quán gà rang muối chỉ cần 1 nhân viên vẫn ghi order nhanh nhờ CUKCUK.VN

Nhắc đến những món quà vặt mà giới trẻ Hà Nội “mê tít” mỗi khi tiết trời chuyển lạnh, không thể không nhắc đến cánh gà, chân gà rang muối.

Giới trẻ vốn quen tìm đến những khu tập trung nhiều món ăn này như Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Thái Học, nhưng giờ đây từ điển ăn vặt lại vừa được update thêm địa chỉ mới ở 102C8 Giảng Võ với vô số comment tích cực từ cộng đồng mạng.

Quán gà rang muối
Khi cắn miếng đầu tiên, bạn sẽ thấy ngay cái giòn giòn, béo béo của da, quyện với vị mằn mặn của muối

Một chiếc chân hoặc cánh gà ở đây khá lớn, được rang đều với muối. Cái giòn và cái dai mềm kết hợp với nhau tạo nên một cảm giác thích thú, trong khi cái béo ngậy lại kết đôi với cái ngọt thịt và cái chua cay của nước chấm để khiến khoang miệng bạn bỗng chứa đầy hương vị.

Quán gà rang muối
Đừng quên thỉnh thoảng cắn vài ba miếng sụn gà nhé, sụn ở đây được thái miếng to vừa miệng, ăn vừa giòn vì lớp bột và muối mỏng bên ngoài, vừa giòn cái giòn tanh tách của chất sụn, khiến bạn cứ vui miệng mà muốn ăn thêm, ăn thêm.

Sử dụng phần mềm CUKCUK.VN để quản lý quán hiệu quả hơn

Đặc biệt, dù quán ít nhân viên và khá đông khách nhưng tốc độ phục vụ ở đây rất nhanh và chuyên nghiệp.

Trò chuyện với anh Tuấn quản lý quán, anh chia sẻ: “Hiện tại, anh đang sử dụng phần mềm CUKCUK.VN vào việc quản lý quán. Nhờ có phần mềm nên một nhân viên có thể ghi order cho cả quán, vậy nên anh chỉ cần thuê ít nhân viên nhưng hiệu quả công việc vẫn trôi chảy”.

Ích lợi của việc sử dụng phần mềm

Là một người đã từng kinh doanh nhiều loại hình quán ăn, anh Tuấn hiểu rất rõ lợi ích của việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý.

Theo anh chia sẻ, nhờ có CUKCUK.VN nên anh có thể theo dõi và quản lý quán từ xa, đặc biệt là phần mềm giúp cho anh bớt được công việc quản lý số liệu một cách thủ công.

Thay vì phải ngồi cộng trừ số sách vừa mất thời gian và dễ sai sót như trước đây, CUKCUK.VN có thể lên tức thời tất cả các số liệu về doanh thu, chi phí.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên của quán – những người sử dụng phần mềm nhiều nhất cũng nhận xét: “CUKCUK.VN giúp order món ăn rất nhanh và chính xác, nhờ vậy những bộ phận khác như bếp và thu ngân cũng hoạt động trơn tru hơn.”

Công nghệ thông tin ngày càng gắn liền hơn với đời sống dân sinh, khi mà ở những hàng quán nhỏ như chân cánh gà rang muối này cũng đã nhanh nhạy ứng dụng phần mềm CUKCUK.VN và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.