Khách hàng Có CUKCUK.VN, tôi kinh doanh 3 quán cũng không thấy mệt!

Có CUKCUK.VN, tôi kinh doanh 3 quán cũng không thấy mệt!

Tọa lạc giữa con phố Vạn Phúc ( Hà Đông, Hà Nội) đầy sầm uất và sôi động, Trâu Tươi – Thúy Hằng gây ấn tượng mạnh với các thực khách bởi cơ sở hạ tầng khang trang, hoành tráng, có khả năng phục vụ cả nghìn khách cùng lúc.

nhà hàng Thúy Hằng
“Cơ sở Trâu Tươi ở Vạn Phúc mới đi vào hoạt động được gần 1 tháng, mỗi ngày vẫn đón trung bình hơn 300 lượt khách

Trâu Tươi – Vạn Phúc là cơ sở thứ 3 mà chị Hằng mở ra tại Hà Nội. Tại cả 3 cơ sở này, chị Hằng đều sử dụng phần mềm CUKCUK.VN vào trong công tác điều hành quán. Chị Hằng chia sẻ: “Từ khi sử dụngphần mềmtại quán đầu tiên cho tới quán này là quán thứ 3, tôi đều rất hài lòng. Các tính năng, tiện ích trên CUKCUK.VN rất ưu việt, giúp tôi có thể quản lý “một nách ba con” rất dễ dàng, chính xác, không gặp bất kỳ nhầm lẫn hay sai sót nào cả.”

nhà hàng Thúy Hằng
100% nhân viên trong quán sử dụng phần mềm CUKCUK.VN máy tính bảng để ghiorder món ănvới khách
phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Tính năng báo cáo doanh thu, quản lý công nợ, nguyên liệu dành cho chủ quán trong phần mềm CUKCUK.VN

Đúng với khẩu hiệu Tin cậy – Tiện ích – Tận tình, chị Hằng cũng dành nhiều lời khen cho các CBNV MISA vì đã luôn nhiệt tình hỗ trợ, đồng hành cùng quán trong suốt quá trình triển khai phần mềm. Với những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, trong thời gian tới,khi tiếp tục mở rộng quy mô cửa hàng sang các tỉnh lân cận Hà Nội, chị Hằng khẳng định chắc chắn tiếp tục sử dụng trợ thủ đắc lực này của MISA.