Trâu tươi Thúy Hằng: Có MISA CukCuk, tôi kinh doanh 3 quán cũng không thấy mệt!

Tọa lạc giữa con phố Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội) đầy sầm uất và sôi động, Trâu Tươi Thúy Hằng gây ấn tượng mạnh với các thực khách bởi cơ sở hạ tầng khang trang, hoành tráng, có khả năng phục vụ cả nghìn khách cùng lúc.

Trâu Tươi Thúy Hằng là cơ sở thứ 3 mà chị Hằng mở ra tại Hà Nội. Tại cả 3 cơ sở này, chị Hằng đều sử dụng phần mềm MISA CukCuk vào trong công tác điều hành quán. Chị Hằng chia sẻ: “Từ khi sử dụng phần mềm tại quán đầu tiên cho tới quán này là quán thứ 3, tôi đều rất hài lòng. Các tính năng, tiện ích trên MISA CukCuk rất ưu việt, giúp tôi có thể quản lý “một nách ba con” rất dễ dàng, chính xác, không gặp bất kỳ nhầm lẫn hay sai sót nào cả.”

Đúng với khẩu hiệu Tin cậy – Tiện ích – Tận tình, chị Hằng cũng dành nhiều lời khen cho các CBNV MISA vì đã luôn nhiệt tình hỗ trợ, đồng hành cùng quán trong suốt quá trình triển khai phần mềm. Với những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, trong thời gian tới,khi tiếp tục mở rộng quy mô cửa hàng sang các tỉnh lân cận Hà Nội, chị Hằng khẳng định chắc chắn tiếp tục sử dụng trợ thủ đắc lực này của MISA.

>> Lựa chọn MISA CukCuk ngay từ đầu là quyết định đúng đắn của chúng tôi <<

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023