Khách hàng Ca sỹ Quốc Anh yên tâm lưu diễn nhờ cánh tay phải...

Ca sỹ Quốc Anh yên tâm lưu diễn nhờ cánh tay phải CUKCUK.VN

Là thành viên của nhóm nhạc Biển Xanh, chủ quán – ca sỹ Quốc Anh luôn bận rộn với những lịch diễn dày đặc. Tuy nhiên, với cánh tay phải CUKCUK.VN, anh hoàn toàn yên tâm đi lưu diễn vì vẫn giám sát được mọi hoạt động của quán.

Không gian rộng rãi, mới lạ

V8 Beer Garden nằm trên phố Ngô Văn Sở – một trong những con phố ở quận Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội. Quán với diện tích nhỏ nhắn nhưng được thiết kế với phong cách trẻ trung mới lạ, nơi thư giãn dành cho những bạn trẻ yêu thích bia tươi cùng không gian thoáng đãng.

V8 Beer Garden
V8 Beer Garden nổi bật giữa trung tâm Hà Nội nhờ thiết kế độc lạ và trẻ trung

Quản lý từ xa với CUKCUK.VN

Ca sĩ Quốc Anh – Chủ quán V8 Beer Garden chia sẻ: “Với CUKCUK.VN tôi có thể yên tâm với những chuyến lưu diễn của mình. Mặc dù không có mặt thường xuyên tại quán những tôi vẫn theo dõi được đầy đủ doanh thu, chi phí tình hình hoạt động kinh doanh chỉ đơn giản với một chiếc smart phone”.

V8 Beer Garden
Anh Quốc Anh yên tâm đi lưu diễn nhờ có CUKCUK.VN hỗ trợ trong công tác điều hành quán

Địa điểm ưu thích của giới trẻ

Khách hàng đến với V8 Beer Garden có đủ mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu vẫn là giới trẻ. Đây là địa điểm thích hợp để tổ chức liên quan, sinh nhật, gặp gỡ, tụp tập bạn bè và người thân. Mỗi ngày quán vấn đón vài trăm lượt khách, nhưng khách hàng vẫn luôn được phục vụ kịp thời chu đáo.

V8 Beer Garden
Anh Tùng – nhân viên của quán chia sẻ trong sự hài lòng: “Từ khi ứng dụng CUKCUK.VN vào trong khâu nhận order từ khách, nhân viên chạy bàn nhân viên như tôi có thể gia tăng năng suất làm việc lên gấp đôi mà vẫn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả”.
phần mềm quản lý nhà hàng
Với CUKCUK.VN, nhân viên thu ngân luôn đảm bảo tính tiền cho khách hàng chính xác và kịp thời.
V8 Beer Garden
Khách hàng tới quán luôn vui vẻ, hài lòng nhờ trải nghiệm phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác

Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách, khách hàng nào cũng cảm thấy rất hài lòng, vì đồ ăn ngon, được phục vụ tận tình và thưởng thức trong một không gian mới lạ. Anh Quốc Anh khẳng định, mặc dù có thêm nhiều lịch lưu diễn nhưng có CUKCUK.VN anh vẫn yên tâm điều hành và quản lý quán một cách chính xác và an toàn.