Ca sỹ Quốc Anh yên tâm lưu diễn nhờ MISA CukCuk quản V8 Beer Garden

Là thành viên của nhóm nhạc Biển Xanh, chủ quán – ca sỹ Quốc Anh luôn bận rộn với những lịch diễn dày đặc. Tuy nhiên, với cánh tay phải MISA CukCuk, anh hoàn toàn yên tâm đi lưu diễn vì vẫn giám sát được mọi hoạt động của quán V8 Beer Garden.

Không gian rộng rãi, mới lạ

V8 Beer Garden nằm trên phố Ngô Văn Sở – một trong những con phố ở quận Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội. Quán với diện tích nhỏ nhắn nhưng được thiết kế với phong cách trẻ trung mới lạ, nơi thư giãn dành cho những bạn trẻ yêu thích bia tươi cùng không gian thoáng đãng.

Quản lý từ xa với MISA CukCuk

Ca sĩ Quốc Anh – Chủ quán V8 Beer Garden chia sẻ: “Với MISA CukCuk tôi có thể yên tâm với những chuyến lưu diễn của mình. Mặc dù không có mặt thường xuyên tại quán những tôi vẫn theo dõi được đầy đủ doanh thu, chi phí tình hình hoạt động kinh doanh chỉ đơn giản với một chiếc smart phone”.

Địa điểm ưu thích của giới trẻ

Khách hàng đến với V8 Beer Garden có đủ mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu vẫn là giới trẻ. Đây là địa điểm thích hợp để tổ chức liên quan, sinh nhật, gặp gỡ, tụp tập bạn bè và người thân. Mỗi ngày quán vấn đón vài trăm lượt khách, nhưng khách hàng vẫn luôn được phục vụ kịp thời chu đáo.

Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách, khách hàng nào cũng cảm thấy rất hài lòng, vì đồ ăn ngon, được phục vụ tận tình và thưởng thức trong một không gian mới lạ. Anh Quốc Anh khẳng định, mặc dù có thêm nhiều lịch lưu diễn nhưng có MISA CukCuk anh vẫn yên tâm điều hành và quản lý quán một cách chính xác và an toàn.

>> MISA CukCuk giúp Johama luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng <<

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023