Molino Coffee sử dụng phần mềm MISA Cukcuk để quản lý theo xu hướng công nghệ 4.0

Nằm tại trung tâm Sài Gòn, lượng khách đến quán rất đông nên quán Molino Coffee đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk để có thể phục vụ khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Tọa lạc tại 276 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn. Quán có vị trí đặc địa, nên người ta dễ dàng bắt gặp nếu có lỡ lang thang qua con đường này.

Molino Coffee
Quán nằm ngay mặt tiền trên đường Pasteur

Không gian đẹp, đồ uống thơm ngon

Tại Molino Coffee bạn không chỉ được thưởng thức các hương vị trà sữa béo ngậy, hay nhưng vị cà phê trầm lắng mà còn có thể thưởng thức nhiều món ăn nhẹ khác. Bạn có thể vừa nhâm nhi trà sữa vừa có thể lót bụng bởi những món ăn nhanh quen thuộc, giúp bạn yên tâm tán gẫu nhiều giờ liền.

Molino Coffee
Không gian của quán Molino Coffee

Chiều lòng mọi thực khách

Molino luôn luôn là một nơi tụ tập quen thuộc, và lý tưởng của các nhóm bạn ở mọi lứa tuổi khác nhau. Mở cửa từ rất sớm, Molino mong muốn có thể phục vụ cho các cô chú một tách cafe nóng ấm hoặc một tách trà thơm lừng sau mỗi giờ tập thể dục tăng cường sức khoẻ. Ngoài ra không gian nơi đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nhỏ học nhóm, hay những anh chàng thường xuyên làm bạn với công việc có thể thưởng thức những ly nước mát lạnh và có thể thư giãn cùng giai điệu âm nhạc du dương.

Molino Coffee
Nhân viên đang sử dụng phần mềm MISA CukCuk

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách, Molino Coffee luôn đổi mới mình bằng cách cập nhật thực đơn của quán thường xuyên, để tạo ra nhiều khẩu vị phục vụ thực khách. Các tính năng, công nghệ mới nhất theoxu hướng công nghệ 4.0 của phần mềm MISA CukCuk giúp Molino Coffee luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ

Quản lý tiện hơn nhờ có MISA CukCuk

“Mình thấy khá hài lòng với các tính năng trên phần mềm MISA CukCuk. Các nhân viên của quán đều đang sử dụng các tính năng trênphần mềm MISA CukCuk của MISA. Tại Molino Coffee khách sẽ gọi món ở quầy luôn nên mấy hôm khách đông, khách gọi nhiều món lại kèm theo các khẩu vị khác nhau từ những người bạn đi cùng, như vậy rất dễ bị rối.

Nhân viên như mình nếu bình thường sẽ không nhớ hết được nhưng nhờ có MISA CukCuk mình thấy công việc đơn giản hơn rất nhiều, tính tiền cho khách cực nhanh và chính xác, giúp mình và các nhân viên khác tiết kiệm được rất nhiều thời gian để cùng lúc phục vụ được nhiều khách hàng tốt hơn”. – Nhân viên của quán chia sẻ.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023