Bazta Coffee ổn định ngay từ ngày đầu mở quán nhờ phần mềm MISA CukCuk

Ngay từ những ngày đầu mở quán, Bazta Coffee đã tin tưởng chọn MISA CukCuk làm bạn đồng hành của mình. Cho đến nay đã hơn được nửa tháng, quán đã có thể ổn định và phát triển thêm để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách.

Địa điểm thu hút giới trẻ Vũng Tàu

Bazta Coffee tọa lạc tại 200 Thống Nhất Mới, phường 8, Tp. Vũng Tàu. Nằm trên một con đường lớn của thành phố Vũng Tàu. Vị trí thuận lợi nên quán tập trung đông khách nhất, thu hút nhiều bạn trẻ đến đấy.

Bazta Coffee

Không gian dễ chịu, dịch vụ tốt

Quán vừa mở ra cách đây không lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng khi tới quán. Nhiều thực khách đến đây không chỉ vì thức uống ở đây được pha chế theo một công thức rất riêng, tạo ra một hương vị mới lạ mà còn đến đây vì phong cách trang trí của quán.

Không gian của quán không quá rộng, nhưng được trang trí hài hòa, đẹp mắt, mang phong cách độc đáo, tạo cảm giác dễ chịu ngay khi vừa đặt chân vào quán. Còn một điều nữa là tuy quán chỉ mới mở cách đây nửa tháng nhưng chất lượng phục vụ lại cực kì tốt.

Anh Mai Minh Luân – chủ quán Bazta – tiết lộ bí quyết giúp quán của anh đông khách dù mới đi vào hoạt động: “Ngay từ ngày đầu tiên mở quán anh đã sử dụng phần mềm MISA CukCuk. Hiện anh đang sử dụng tính năng tính tiền, thanh toán hóa đơn của phần mềm MISA CukCuk. Mọi hoạt động của quán đều được cập nhật tới anh tức thì.”

Bazta Coffee

Bazta Coffee là chi nhánh đầu tiên mà anh Luân mở ra. Vì vậy mà anh luôn chăm lo cho đứa con đầu tiên của mình từ những ngày đầu sơ khai. Với phần mềm MISA CukCuk, Bazta Coffee tin tưởng sẽ phục vụ khách hàng thật tốt, quản lý các nguyên liệu, để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và những khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023