MISA CukCuk – người bạn đồng hành không thể thiếu của Cafe SUN

Tuy mới khai trương nhưng nhờ khuôn viên rộng, thoáng mát và đặc biệt là trợ thủ đắc lực MISA CukCuk – phần mềm quản lý quán cafe – Cafe SUN luôn mang tới phong cách phục vụ khách hàng chính xác và kịp thời và chuyên nghiệp.

Cafe SUN
Với không gian rộng rãi, thoáng mát,Cafe SUN tọa lạc tại số 33, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam,là điểm đến yêu thích của nhiều thực khách

Đáp ứng mọi nghiệp vụ cần thiết của quán cafe

Ngoài việc giúp cho việc phục vụ khách hàng của Cafe SUN luôn chính xác và kịp thời, MISA CukCuk còn giúp anh Thanh quản lý được mọi hoạt động kinh doanh trong quán với những tính năng vô cùng thuận tiện. Không phải đầu tư thêm máy móc, chỉ với chiếc máy tính, anh Thanh có thể nắm được tình hình doanh thu, tình hình nguyên vật liệu hay của quán hay những món đồ uống nào được ưa chuộng, ca làm việc của nhân viên… thông qua các báo cáo tự động của phần mềm.

phần mềm quản lý quán cafe
Anh Thanh có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của quán trên chiếc máy tính hoặc điện thoại di động

Hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự phát triển không ngừng của Cafe SUN. Và đặc biệt, MISA CukCuk sẽ vẫn rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng với sự phát triển đó như một giải pháp để giảm bớt gánh nặng và khó khăn trong việc quản lý.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023