Mọi hoạt động của quán Buffet Lẩu Gia nằm gọn trong phần mềm MISA CukCuk

Nằm trên con phố Lương Thế Vinh, Hà Nội – nơi được coi là trung tâm của các trường đại học nên xung quanh Buffet Lẩu Gia có rất nhiều quán ăn. Đồ ăn tươi ngon, nước lẩu chuẩn vị Thái đặc biệt và giá cả phù hợp với túi tiền của thực khách nên ngay từ những ngày đầu khai trương, Buffet Lẩu Gia đã đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Nắm mọi tình hình hoạt động nhờ MISA CukCuk

Mặc dù quán đông khách nhưng thực khách bước vào Buffet Lẩu Gia luôn cảm thấy hài lòng vì order nhanh, kịp thời không phải chờ đợi.

Chị Minh chủ quán bật mí bí quyết: “Trước đây khi không có mặt ở quán sẽ khiến cho việc quản lý tình hình kinh doanh của tôi trở nên rất khó khăn, tốn rất nhiều thời gian và dễ xảy ra sai sót. Giờ đây mọi hoạt động của quán có thể dễ dàng nắm được tình hình doanh thu, tình hình nguyên vật liệu của quán, ca làm việc của nhân viên… đều nằm gọn trên các báo cáo tự động của phần mềm MISA CukCuk”.

Tăng năng suất làm việc của nhân viên

Ngoài việc giúp cho việc phục vụ khách hàng của quán luôn order nhanh, chuyên nghiệp và kịp thời, MISA CukCuk còn làm hài hòng các thực khách bởi các tính tiền nhanh và chính xác. Nhân viên thu ngân chia sẻ: “Có CUKUK.VN tôi hoàn toàn thoải mái tính tiền cho khách ngay cả những lúc quán đông nhất mà không phải vội vã, khách cầm hóa đơn luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất”.

Với những hiệu quả bước đầu, Buffet Lẩu Gia dự kiến sẽ mở rộng mô hình, mở thêm cơ sở, và đồng thời vẫn sử dụng phần mềm MISA CukCuk là người bạn đồng hành. Xin chúc Buffet Lẩu Gia sẽ ngày càng phát triển bằng sự chuyên nghiệp của chính mình và với trợ thủ đắc lực MISA CukCuk.

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023