MISA CukCuk – Bí mật khiến vạn người mê của ẩm thực BBQ Seoul 2

Không chỉ có nền công nghiệp giải trí khiến hàng triệu triệu trái tim loạn nhịp, Hàn Quốc còn nổi tiếng toàn Châu Á với văn hóa ẩm thực đặc trưng. Tại TP Buôn Ma Thuột (TP BMT), trào lưu các món ăn Hàn nhanh chóng được du nhập trong sự yêu thích của các thế hệ, đặc biệt là giới trẻ. Trong đó, BBQ Seoul 2 là một trong những quán ăn nổi bật về mô hình nướng không khói và các món ăn đặc sắc của đất nước xứ Củ Sâm.

Seoul BBQ 2
Không gian thoáng đãng và khá bắt mắt theo phong cách Hàn Quốc của BBQ Seoul 2

Không gian đẹp, ấn tượng

Ấn tượng đầu tiên khi đến với BBQ Seoul 2 chính là không gian rộng rãi, sạch sẽ và… ngào ngạt hương thơm của các món ăn, kích thích ngay tiếng gọi của dạ dày thực khách. Đặc biệt, tiên phong đi đầu tại TP. Buôn Mê Thuột mang đến món lẩu hơi với kiểu cách hấp dẫn, lạ mắt, sau khi thưởng thức vẫn mang đến cảm giác thèm thuồng cho khách hàng mỗi lần nhắc đến.

Seoul BBQ 2
Các món ăn hấp dẫn từ hình thức đến… nội dung

Thực đơn nhà hàng vô cùng phong phú

Với đa dạng các món ăn hấp dẫn không chỉ về hương vị, độ tươi ngon, hình thức bắt mắt mà còn bởi tác phong chuyên nghiệp – nhiệt tình của nhân viên. Sau khi lựa chọn được các món ăn từ menu hoặc sự tư vấn của nhân viên ghi order, khách hàng có thể nhanh chóng được phục vụ món ăn ngay mà không cần phải di chuyển để chuyển tiếp thông tin vào bộ phận bếp. Bí quyết đó chính là phần mềm MISA CukCuk – Cánh tay phải đắc lực của BBQ Seoul 2.

Seoul BBQ 2
BBQ Seoul 2 khá được lòng thực khách không chỉ vì hương vị món ăn, mà còn bởi phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp
Seoul BBQ 2
Để làm được sự chuyên nghiệp này, quán đã sử dụng trợ thủ đắc lực là phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK
Seoul BBQ 2
Với hình thức nhượng quyền mô hình kinh doanh nướng không khói, anh Đức và chị Linh – chủ quán rất tâm đắc

“Ưng” quản lý bằng MISA CukCuk

Anh Đức và chị Linh – Chủ quán rất tâm đắc với mô hình “nướng không khói” hiện đang kinh doanh và tiếp tục tìm kiếm đối tác để nhượng quyền cùng phát triển. Với những tính năng ưu việt của phần mềm MISA CukCuk như ghi và chuyển order trên điện thoại thông minh hay các báo cáo giúp anh nắm bắt mọi hoạt động của quán từ xa, anh chị chia sẻ về mong muốn sẽ đưa MISA CukCuk kết hợp với mô hình BBQ của mình khi triển khai với các đối tác để đạt được quy chuẩn nhà hàng cũng như quy trình quản lý và hoạt động như mong muốn.

Không gian thoáng mát, vệ sinh – Món ăn phong phú, ngon miệng – Phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp – Chính là kết quả hoàn hảo của sự kết hợp giữa BBQ Seoul và MISA CukCuk. Hãy một lần trải nghiệm tại 68 Trần Khánh Dư, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk nhé!

  • Thông tin Nhà hàng: BBQ Seoul 2-68 Trần Khánh Dư, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023