CUKCUK.VN giúp KIM NGUYEN COFFEE ngày một chuyên nghiệp hơn!

Kim Nguyen Coffee là quán cafe to đẹp và nổi tiếng nhất cố đô Huế. Điểm cuốn hút khách tới quán ngày một đông là nhờ không gian xanh, thoáng mát, thiết kế hiện đại, sang trọng. Và hơn hết, là phong cách phục vụ chuyên nghiệp dựa trên Phần mềm Quản lý quán cafe CUKCUK.VN

KIM NGUYEN COFFEE

KIM NGUYEN COFFEE
KIM NGUYEN COFFE với không gian rộng rãi thoáng mát, view tuyệt đẹp là nơi lý tưởng cho thực khách
KIM NGUYEN COFFEE
KIM NGUYEN COFFE không chỉ bởi không gian đẹp mà thức uống rất bắt mặt, lại ngon miệng và giá phải chăng

Nếu bạn muốn yên tĩnh để tập trung công việc thì có thể chọn những chổ ngồi trong nhà. Hoặc nếu bạn muốn tận hưởng không khí trong lành thì nên ngồi dưới những tán cây.

KIM NGUYEN COFFEE

Khi chúng tôi công tác tại Huế và có dịp ghé thăm quán gặp lại chị Nguyễn Thị Thu An – Quản lý, Chị chia sẻ “Lúc trước chị có sử dụng phần mềm Foody POS nhưng thường xuyên bị lỗi quá nhiều dẫn đến việc order đặt món chậm, tính toán nhầm dẫn đến không hài lòng khách hàng nên chị đã quyết định thay thế phần mềm đó bằng CUKCUK.VN của MISA. Từ khi đưa CUKCUK.VN vào sử dụng chị rất yên tâm về việc nhân viên order thức uống cho khách hàng rất nhanh, tính toán và mỗi lần xem báo cáo doanh thu của quán rất chi tiết và cụ thể”.

KIM NGUYEN COFFEE
Chị Nguyễn Thị Thu An – Quản lý quán KIM NGUYEN COFFEE

KIM NGUYEN COFFEE

KIM NGUYEN COFFEE

KIM NGUYEN COFFEE
CUKCUK.VN việc Order thức uống cho thực khách trở nên nhanh và chính xác rất nhiều
phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm quản lý quán Cafe CUKCUK.VN hỗ trợ quán không chỉ về công tác Quản lý, mà còn giúp KIM NGUYEN COFFEE tối ưu hiệu quả sử dụng nhân viên phục vụ như ghi Order, đặt chỗ, tính tiền

Hy vọng trong thời gian tới, KIM NGUYEN COFFEE sẽ tiếp tục đón thêm nhiều thực khách hơn nữa. Nhưng dù khách có đông tới mấy thì với người bạn đồng hành CUKCUK.VN, KIM NGUYEN COFFEE vẫn tin tưởng sẽ phục vụ từng khách hàng thật chu đáo và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này