Từ ngày có MISA CukCuk, kinh doanh quán ăn nhiều chi nhánh không còn là việc khó khăn

Với những tâm huyết đem hương vị quê hương lập nghiệp, sau 6 năm, chị Diệu – chủ quán bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu đã có tới 3 chi nhánh tại TP.HCM và phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Quán sử dụng giá Búp – là loại giá được lên mầm tự nhiên khoảng 3 ngày, đặc biệt sản xuất riêng cho quán bánh xèo Thanh Diệu. Vì vậy, giá Búp “sạch” từ nguồn nguyên liệu sử dụng và không có bất kì thuốc hay chất tăng trưởng nào, lại tăng thêm độ ngon ngọt và mùi thơm hấp dẫn cho chiếc bánh xèo.

bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu nguyên liệu

Món ngon khó chối từ

Bước vào quán, thực khách sẽ không khỏi xiêu lòng trước âm thanh xèo xèo của bột, những con tôm tươi ngon trên bếp lửa, được nhìn người thợ luôn tay đổ bánh vô cùng điêu luyện. Những khuôn bánh xèo chín phủ tròn một lớp tôm đỏ, mực tươi hay những lát bò tái mềm, trên đó là một ít giá, ít hành tây, hành lá thái nhỏ trông vô cùng tuyệt vời.

bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu món ăn

Không gian rộng rãi

Không gian của các chi nhánh Bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu cũng là một điểm cộng với diện tích rộng, thoáng mát, hệ thống đèn rộng khắp cùng cách bài trí thu hút cùng dãy bếp được đặt ngay phía ngoài, đảm bảo hương thơm lan tỏa một vùng rộng lớn.

bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu không gian

bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu không gian
Không gian của các chi nhánh Bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu cũng là một điểm cộng với diện tích rộng, thoáng mát …

Chất lượng món ăn và cách thức phục vụ phải tốt

Chị Diệu – chủ hệ thống bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu cho biết: “Với Diệu, bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu là cả tâm huyết nhiều năm, vì thế thay vì mở rộng thêm nhiều chi nhánh thì quán chú trọng đến việc phục vụ món ăn đảm bảo hương vị hợp khẩu vị nhiều người, kể cả người nước ngoài cũng như sự thoải mái, hài lòng của khách hàng.

Để nâng cao chất lượng phục vụ, tôi đã tin tưởng và lựa chọn MISA CukCuk. Nhân viên của quán bây giờ order cho khách rất mượt mà, nhanh chóng, không còn lộn xộn, không bị sót và còn rất hiện đại khi order ngay bằng điện thoại, tablet. Khách vui vẻ hài lòng chính là điều hạnh phúc của quán”

bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu nhân viên gọi món
Nhân viên của quán sử dụng MISA CukCuk để order cho khách rất nhanh chóng
bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu thu ngân
Với phần mềm MISA CukCuk, nhân viên không chỉ order trên điện thoại, tablet một cách nhanh chóng, mà còn có thể quản lý đơn hàng và xuất hóa đơn nhanh chóng, chính xác kể cả khi có khuyến mãi.

Với các tính năng vượt trội, đặc biệt với tính năng order bằng giọng nói và mới đây là ứng dụng 5Food, kết nối nhà hàng, quán ăn và thực khách chỉ với một chiếc điện thoại, MISA CukCuk hứa hẹn không chỉ là trợ thủ đắc lực mà còn là cầu nối trực tiếp Bánh xèo tôm nhảy Thanh Diệu với khách hàng, để đem đến sự hài lòng cho thực khách đến thưởng thức món bánh xèo tôm nhảy đặc trưng Bình Định.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023