Khách hàng CUKCUK – Trợ thủ đắc lực của nhà hàng HOÀNG QUÝ

CUKCUK – Trợ thủ đắc lực của nhà hàng HOÀNG QUÝ

Có địa chỉ tại 1088 Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TPHCM, nhà hàng Hoàng Qúy hiện đang là địa điểm yêu thích của nhiều thực khách.

nhà hàng HOÀNG QUÝ
Phía trước nhà hàng Hoàng Qúy

Nổi tiếng vì chất lượng dịch vụ tốt

Chúng tôi đặt chân đến nhà hàng Hoàng Qúy vào một buổi tối mát mẻ. Nhà hàng nhộn nhịp và đông đúc với từng lượt khách hàng đến liên tục. Nhà hàng Hoàng Qúy nổi tiếng với các món chế biến từ hải sản tươi sống và các món đến từ 3 miền. Trong tiếng trao đổi, trò chuyện của khách hàng đâu đó chúng tôi nghe được những lời khen về khẩu vị món ăn, về không gian thoáng đãng và thái độ phục vụ nhiệt tình.

nhà hàng HOÀNG QUÝ
Hương vị món ăn được khách hàng yêu thích và thu hút rất nhiều lượt khách
nhà hàng HOÀNG QUÝ
Không gian quán rộng rãi, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên
nhà hàng HOÀNG QUÝ
Nhà hàng có nhiều thực khách quen thuộc và thường chọn nơi đây cho các buổi họp mặt
nhà hàng HOÀNG QUÝ
Menu quán đa dạng các món đế từ 3 miền

Tin dùng CUKCUK.VN

Chào đón chúng tôi với nụ cười rạng rỡ, anh quản lý Nguyễn Đức Quang chia sẻ: “CUKCUK rất dễ dùng, từ ngày sử dụng, kế toán bên anh đỡ hẳn, xử lí thanh toán nhanh mà còn chính xác, cuối ngày anh xem kết quả dễ dàng ngay trên điện thoại.” Được nhận những lời đánh giá tích cực từ khách hàng, chúng tôi không khỏi vui mừng.

phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm CUKCUK có giao diện dễ sử dụng và nhiều chức năng hỗ trợ kế toán và quản lý

Sự tư vấn tận tình của nhân viên MISA

Nhớ ngày đến tư vấn cho quán, chúng tôi đã lắng nghe và cảm nhận được sự phức tạp trong quản lí thu chi và doanh số của quán do phần mềm đang sử dụng hạn chế nhiều chức năng, bên cạnh đó giao diện cũng khó sử dụng. Vì vậy, nhà hàng đã quyết định chuyển qua sử dụng CUKCUK.VN để không mất thời gian giải quyết những phiền hà, tập trung phát triển kinh doanh cho quán.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhà hàng Hoàng Quý luôn nhộn nhịp khách hàng

Tuy vừa áp dụng CUKCUK trong vài tháng gần đây nhưng tình hình kinh doanh của quán thay đổi rõ rệt. Những lần nhân viên CUKCUK liên hệ chăm sóc đều nhận được sự phản hồi tích cực và thái độ hài lòng từ khách hàng. Với những ưu thế của nhà hàng cùng với việc quản lí hợp lí, tin chắc rằng trong tương lai nhà hàng Hoàng Quý sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.