Không cần đến quán mà vẫn quản lý quán hiệu quả – Chỉ có thể là CUKCUK

Nhắc đến Huế người ta thường nghĩ ngay tới vẻ đẹp dịu dàng trầm lặng cổ kính của sông Hương, cầu Trường Tiền, kinh thành Huế… Nhưng ít ai biết bên cạnh nét đẹp sâu lắng đó Huế còn có những quán cà phê đẹp “quên sầu” trong đó không thể không nhắc đến BlueBerry Coffe Shop tọa lạc tại số 03 Nhật Lệ – Tp Huế – Thừa Thiên Huế, không chỉ không gian đẹp, rộng rãi thoáng, mà ở đây thức uống đa dạng, độ ngon thì phải gọi là “đẳng cấp”, đó là những gì BlueBerry coffee shop muốn gởi đến thực khách.

BlueBerry coffee
BlueBerry Coffe Shop tọa lạc tại số 03 Nhật Lệ – Tp Huế – Thừa Thiên Huế, với phong cách khá tây, là điểm đến của nhiều bạn trẻ
BlueBerry coffee
Một góc của BlueBerry coffee có thể làm”xao xuyến” mỗi thực khách
BlueBerry coffee
BlueBerry được trang trí vô cùng dễ thương và lãng mạn
BlueBerry coffee
Trà đào là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nắng nóng
BlueBerry coffee
Với cách trang trí đẹp, BlueBerry trở thành điểm chụp hình vô cùng lý tưởng

Phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp

Ngoài thức uống ngon,không gian đẹp, rộng rãi thoáng mát. Điều gì đã thu hút thực khách đến với BlueBerry mỗi ngày một đông như vây và đó là cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác nhất là điều không thể thiếu tại BlueBerry. Và có lần chúng tôi có dịp công tác và ghé lại thăm quán gặp chị Đặng Quỳnh Mai – Chủ quán BlueBerry.

Chị cho biết: “Lúc trước chị sử dụng phần mềm khác, không quản lý được nhân viên. Việc ghi order cũng chậm, dẫn tới thường xuyên tính toán nhầm lẫn, dẫn đến việc thất thoát vàkhách hàngkhông hài lòng. Mặt khác, do chị thường xuyên đi Sài Gòn công tác nên chị cần phải có một phần mềm có thể quản lý từ xa, giúp chị không phải lo lắng và yên tâm.

Sử dụng CUKCUK.VN đã giải quyết câu chuyện quản lý

Để giải quyết được việc đó chị đã lựa chọn sử dụng Phần mềm CUKCUK.VN của MISA. Từ khi đưa vào CUKCUK.VN vào sử dụng chị rất thích sử dụng bởi giao diện khá đẹp bắt mắt và đặc biệt là thao tác khi thu ngân xử lý rất nhanh nên chị rất thích”.

BlueBerry coffee

BlueBerry coffee

BlueBerry coffee
Với CUKCUK.VN sẽ giúp nhân viên ghi order một cách nhanh chóng và chính xác

BlueBerry coffee

CUKCUK hỗ trợ quán không chỉ về order, tính tiền mà còn giúp xem được báo cáo thu chi một cách dễ dàng và chính xác nhất. Với những gì đã làm được, chắc chắn đôi bạn thân CUKCUK.VN và BlueBerry sẽ còn tiến xa hơn và sẽ cùng nhau mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê

Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số ngành F&B để gia tăng doanh thu trong bối cảnh mới
Chia sẻ bài viết hữu ích này